Tìm hiểu thời gian tiến hành trồng răng sứ mất bao lâu hiện nay?

Nhiều người mất răng do hoàn cảnh địa lý xa trung tâm hoặc do công việc bận rộn chưa có thời gian làm răng. Nhiều người băn khoăn không biết trồng răng sứ mất bao lâu tại nha khoa? Chúng tôi xin giải đáp qua bài viết để bạn có thể chủ động sắp xếp để tiến hành làm lại răng càng sớm càng tốt.

Tìm hiểu thời gian tiến hành trồng răng sứ mất bao lâu hiện nay?

Mài răng phải chuẩn xác về tỉ lệ để răng sứ chụp lên vừa khít, không vênh cộm

Tìm hiểu quá trình trồng răng sứ mất bao lâu tại nha khoa?

Việc tiến hành trồng lại chiếc răng thay thế là rất quan trọng, khi mất răng nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn trong việc ăn nhai có phần hạn chế. Răng để lâu ngày không phục hình có thể dẫn tới tình trạng tiêu xương, nên chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành làm lại răng sớm nhất có thể.

Để nắm được thời gian trồng răng sứ mất bao lâu chúng tôi xin giới thiệu qua về quy trình để bạn có thể nắm được khoảng thời gian làm răng. Tìm hiểu thêm bảng giá trồng răng sứ.

Đầu tiền bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để xác định được tình trạng của răng, có được hướng điều trị tốt nhất cho bạn. Đưa ra tư vấn giải pháp khắc phục răng hiệu quả nhất. Nếu bạn còn mắc các bệnh lý về răng miệng sẽ được xử lý triệt để. Tiến hành làm sạch khoang miệng tiệt trùng tránh bị viêm nhiễm tới nướu, lợi… trong quá trình làm răng.

Bác sỹ sẽ cấy trực tiếp trụ implant vào xương hàm, quá trình này chỉ diễn ra từ 15 đến 20 phút, bạn sẽ phải có khoảng thời gian chờ trụ implant tích hợp với xương hàm. Nếu bạn bị tiêu xương hàm, thì trước đó phải tiến hành ghép xương hàm thì mới có thể cắm trụ implant điều này có thể ảnh hưởng mất nhiều thời gian hơn.

Sau khoảng 2 đến 3 tháng, thời điểm trụ implant tích hợp với xương hàm sẽ tiến hành lắp răng sứ lên trên trụ đóng vai trò là chân răng.

Trồng răng sứ mất bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cụ thể sau đây :

Mật độ xương hàm của người mất răng rất quan trọng cho quá trình trồng răng. Nếu bị tiêu xương sẽ mất khoảng thời gian ghép xương hàm và chờ xương tích hợp mới đảm bảo tiến hành cắm ghép trụ implant.

Với những bệnh nhân nhổ răng kết hợp với trồng răng sứ mới luôn, bác sĩ sẽ phải tiến hành nhổ răng trước rồi mới đặt hẹn để cấy ghép implant sau.

Trung tâm nha khoa uy tín

Trung tâm nha khoa tốt điều này cũng ảnh hưởng nhiều tới thời gian trồng răng sứ  của bạn. Bởi vì, địa chỉ nha khoa tốt sẽ có đầy đủ về các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc trồng răng. Trung tâm với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp nhiều năm nghề có thể xác định nhanh được hướng điều trị cho người làm răng. Phương pháp cắm trụ implant rất phực tạp phải đầy đủ điều kiện trên mới đảm bảo quá trình diễn ra hoàn hảo nhất.

Mọi băn khoăn về trồng răng sứ mất bao lâu hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Share this post

Post Comment