Tìm hiểu chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

07:34:19 - 03/02/2017 - bacsiranghammat

Chào bác sĩ! Em đang tính đi thu nhỏ nhũ hoa thế nhưng còn nhiều điều do dựthắc mắc lắm. Em muốn hỏi chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêusau khi tiến hành công nghệ trên thì có cần ở lại viện hay chăm sócđặc biệt không? Mong Y bác sĩ sớm tham vấn. Em xin Chân thành cảm ơn.

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 2

chất lượng thu nhỏ núm vú tương đương với số tiền bạn chi trả là 7 triệu đồng

Thảo Nguyên thân mến! Cảm ơn bạn đã cân nhắc đến dịch vụ và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với những đắn đo của bạn về “thu nhỏ núm vú có giá bao nhiêusau đó thực hiện công nghệ trên thì có cần ở lại viện hay chăm sóckhông những thế không?” thì nhà nghiên cứu xin được tư vấn như sau:

>>>> Xem thêm: nâng ngực Y linechỉnh hình ngực lép, khe ngực chuẩn dáng chữ Y

Bầu ngực đẹp là sự hài hòa của nói chung, trong đó có núm vú. 1 số phụ nữhiện tượng núm vú quá to khiến bầu ngực không được hoàn hảo và kém lôi cuốn. Vậy nên công nghệ thu gọn núm vú đang được phái đẹp ham chuộng. Xung quanh dịch cụ trên có nhiều người còn thắc mắcnhà nghiên cứu nhận được không ít câu hỏi, Đặc biệt về thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 3

Liên hệ với chuyên viên trao đổi để nhận các chương trình khuyến mại – không lo lắng chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu nữa nhé

trước hết, với băn khoăn của bạn về thu nhỏ núm vú chi phí bao nhiêu thì giá cả cho kỹ thuật trên tại thu Cúc là 8 – 10 triệu. Đây là mức chi phí phù hợp với uy tín kỹ thuật và được khách hàng của Thu Cúc phân tích cao. thực hiện dịch vụ trên tại Thu Cúc bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ Y bác sĩtrình độ cao và chuyên môn cao cùng quy trình tiến hành bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Thêm vào đó là sự trợ giúp của hệ thống trang trang bị và máy móc tiên tiến, hệ thống phòng phẫu thuật và các khí cụ sát trùng. Bởi vậy thực hiện thu nhỏ nhũ hoa tại Thu Cúc đảm bảo không nguy hiểm và đạt uy tín làm đẹp cao. sau khi tiến hành kỹ thuật trên, bạn sẽ đạt được ngực đẹp tự nhiên, không lộ vết tích làm đẹp. hơn thế nữa cảm giác của đầu vú cũng không hề bị tác động. đặc biệt, núm vú, đầu vú và quầng vú cân bằngphù hợp với nhau, không còn thực trạng độ nhô của núm vú quá lớn. Vậy nên mà bạn không cần quá do dự về thu nhỏ núm vú giá khoảng bao nhiêu.

tiếp đó với đắn đo của bạn về “có cần ở lại viện hay phục vụđồng thời không” thì sau khi thực hiện thu nhỏ nhũ hoa bạn không cần ở lại mà có khả năng đi về sau vài giờ. hậu phẫu cũng không có gì quá đặc biệt, bạn chỉ cần tránh không để vùng điều trị tiếp với bụi bẩn và nước. Bạn có khả năng sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau thế nhưng chú ý tránh tập luyện từ khoảng 3-4 tuần, giảm thiểu va chạm mạnh vào vùng giải phẫu. ngoài ra bạn cũng cần kiêng 1 vài thức ăn như đồ nếp, rau muống, thịt gà,… trong khoảng 1 tháng. Bạn cũng nên dùng nước muối sinh lý lau vùng xung quanh và khử khuẩn Betadine để hạn chế nhiễm trùng. Bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của Y bác sĩ để không ảnh hưởng đến cơ thể cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau thu nhỏ nhũ hoa.

>>>> Xem thêm: Nâng ngực Y line giá bao nhiêu thì có ngực đẹp, an toàn?

Nếu còn bất kì trường hợp nào cần được cho lời khuyên về chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu, bạn có khả năng liên hệ qua số 1900 6899 để được tư vấn cụ thể nhé.

Nguồn: http://thammyhammat.org/gia-uu-dai-2017-chi-phi-thu-nho-num-vu-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook