Tìm hiểu các bước làm răng giả sử dụng phương pháp cấy ghép implant

Các bước làm răng giả bằng phương phá p cấy ghép implant được tiến hành như thế nào đạt tiêu chuẩn an toàn? Là câu hỏi được nhiều người mất răng đặt ra cho các trung tâm nha khoa. Mời các bạn cùng nha khoa KIM chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Tìm hiểu các bước làm răng giả sử dụng phương pháp cấy ghép implant

Cách trồng răng giả bằng làm cầu răng sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Bị mất răng là điều không mon muốn của nhiều người, mất răng có thể do bạn bị tai nạn hoặc bạn mắc các bệnh lý về răng miệng dẫn tới gãy răng… Điều này ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai của bạn, về mặt thẩm mỹ bạn sẽ thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Việc mất răng lâu ngày còn có thể dẫn tới hiện tượng tiêu xương hàm dẫn tới hô móm khuôn mặt thiếu thẩm mỹ.

Các bước làm răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant

Cấy ghép răng implant hiện nay là phương pháp hiện đại của nha khoa trong việc trồng răng giả. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này răng sẽ được nằm độc lập trên khung hàm không ảnh hưởng tới các răng khỏe mạnh khác. Răng có độ bền chắc cao, khả năng ăn nhai rất tốt. Tuổi thọ răng cũng rất cao thậm chí có thể theo bạn suốt đời nếu chăm sóc tốt.

Quy trình trồng răng sứ trên Implant theo tiêu chuẩn quốc tế cụ thể như sau:

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để nắm được tình trạng răng miệng của bạn có thích hợp cho việc làm răng implant. Nếu răng miệng của bạn còn mắc các bệnh lý khác sẽ phải tiến hành xử lý triệt để. Xương hàm phải có mật độ cao, đầy  nếu xương bị tiêu phải tiến hành ghép xương hàm thì mới có thực hiện bước tiếp theo. Tìm hiểu thêm trồng răng giả mất thời gian bao lâu?

Tiến hành vệ sinh răng miệng vô trùng, điều này cũng rất quan trọng cho quá trình làm răng không bị viêm nhiễm ảnh hưởng tới nướu, lợi. Sau đó, tiến hành gây tê để bệnh nhân không có cảm giác đau nhức khi tiến hành cắm trụ implant.

Sau khi thuốc tê có tác dụng, sẽ tiến hành cắm trụ implant trực tiếp lên khung hàm quá trình này mất khoảng 20 phút. Đồng thời, bác sỹ sẽ tiến hành lấy dấu hàm để chế tác chiếc răng sứ phù hợp với răng đã mất của người làm răng. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian để trụ implant có thể tích hợp với xương hàm.

Khi trụ implant đã tích hợp với xương hàm, bác sỹ tiến hành lắp răng sứ lên trên trụ implant để hoàn tất quá trình làm răng. Sau đó, lên lịch hẹn tái khám để bác sỹ có thể theo dõi quá trình hồi phục răng thay thế. Nếu như có bất kỳ tác dụng phụ nào không mong muốn bạn hãy báo ngay lại cho bác sỹ hoặc đến trung tâm để khắc phục sớm nhất.

Vì đây là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao, bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm cũng như có trang thiết bị hiện đại.

Chiếc răng mới hoàn toàn đảm bảo khả năng ăn nhai tốt, có độ thẩm mỹ cao khả năng chịu lức tốt giúp bạn thoải mái trong việc ăn uống

Với công nghệ hiện đại ngày nay không khí được xử lý trong phòng trồng răng giả sử dụng phương pháp cấy ghép Implant bằng hệ thống áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp nhằm đảm bảo điều kiện vô trùng, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo tại nha khoa KIM. Các bước làm răng giả phương pháp cấy ghép implant được tuân theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các bước làm răng giả hay trồng răng implant, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo) để được đội ngũ chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp một cách nhanh chóng, tận tình.

Share this post

Post Comment