Tiện ích mGift tiện dụng của nhà mạng Viettel

08:11:20 - 17/05/2016 - admin

Nhà mạng Viettel Telecom đã hợp tác cùng Công ty Mediba (Nhật Bản) chính thức giới thiệu dịch vụ tiện ích mang tên mGift dành riêng cho các khách hàng sử dụng mạng viễn thông Viettel. Tiện ích này cung cấp các chương trình ưu đã ẩm thực, du lịch, thời trang…

Tiện ích mGift của nhà mạng Viettel

Tiện ích mGift của nhà mạng Viettel

Các đối tác, nhãn hàng, nhà cung cấp dịch vụ hợp tác cùng mGift sẽ có thêm nhiều cơ hội để quảng bá sản phẩm, tăng sự tương tác với khách hàng. Nhờ đó, gia tăng doanh số và lợi nhuận, đồng thời xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng mục tiêu. Để sử dụng dịch vụ mGift, người dùng có thể đăng ký trên webiste của dịch vụ hoặc tải ứng dụng di động trên Google Play và App Store. Khi tham gia dịch vụ mGift, người dùng sẽ được cung cấp nhiều chương trình ưu đãi từ nhiều lĩnh vực như: Ẩm thực – Nhà hàng, Thời trang – Mua sắm, Du lịch – Khách sạn, Sức khỏe – Làm đẹp, Điện tử – Công nghệ, Giáo dục – Giải trí và nhiều dịch vụ khác. Ngoài ra, mGift còn cho phép người dùng tích lũy điểm để tham gia vào các chương trình tương tác với nhiều nhãn hàng, nhà cung cấp dịch vụ hoặc có thể quy đổi thành tiền trong tài khoản điện thoại và các quà tặng có giá trị khác.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng giám đốc nhà mạng Viettel cho biết, với chính sách hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, Viettel tin ứng dụng mGift sẽ được khách hàng đón nhận và đem lại nhiều cơ hội phát triển cho Viettel và các đối tác.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook