Thủ tục vay tín chấp Hà Nội như thế nào?

Hà Nội thủ đô của cả nước – nơi tập trung đông dân nhất cả nước. Chính vì vậy nhu cầu vay vốn để phát triển kinh tế cũng như phục vụ chi tiêu tại đây cũng ngày một tăng lên. Đáp ứng nhu cầu đó các ngân hàng đã triển khai hình thức cho vay tín chấp Hà Nội hỗ trợ thúc đẩy nên kinh tế thủ đô ngày một phát triển hơn.

vay-tin-chap-ha-noi-1

Vay tín chấp Hà Nội là hình thức cho vay được nhiều ngân hàng áp dụng

1. Các ngân hàng cho vay tín chấp Hà Nội

Đa phần các ngân hàng có trụ sở tại Hà Nội đều có hình thức cho vay tín chấp. Với nhiều gói ưu đãi khác nhau các ngân hàng thường xuyên tung ra để khuyến khích kích cầu. Vay tín chấp Hà Nội trở thành một trong những chiến lược phát triển của các ngân hàng.

Danh sách các ngân hàng cho vay tín chấp Hà Nội phải kể tới như: VP Bank, Vietcombank, Eximbank, Techcombank, HD Bank… Bạn có thể lựa chọn cho mình bất cứ ngân hàng nào phù hợp. Theo từng thời điểm trong năm mỗi ngân hàng lại có những chính sách ưu đãi lãi suất riêng. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có được quyết định tốt nhất nhé!

vay-tin-chap-ha-noi-2

VP Bank là một trong những ngân hàng đẩy mạnh hình thức vay tín chấp

2. Thủ tục vay tín chấp Hà Nội

Có khá nhiều hình thức vay tín chấp Hà Nội đang được áp dụng. MỖi hình thức lại phù hợp với từng đối tượng khác nhau, từ hộ gia đình, cả nhân hay công ty xí nghiệp đều có thể vay tín chấp.

– Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

– Vay tín chấp giấy phép kinh doan

– Vay tín chấp với hóa đơn tiền điện

– Vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng

Danh sách các quận huyện được vay tín chấp Hà Nội: Ba Đình, Ba Vì, Cầu Giấy, Đan Phượng, Đông Anh, Đống Đa, Gia Lâm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Mê Linh, Phúc Thọ, Sóc Sơn, Sơn Tây, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thường Tín, Từ Liêm.

Thủ tục vay tín chấp tại Hà Nội đa phần được áp dụng rất nhanh chóng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như:

– Photo CMT hoặc thẻ căn cước

– Photo hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại Hà Nội

– Chứng minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động…

– Có mức thu nhập ổn định tối thiểu là 3 triệu/tháng

vay-tin-chap-ha-noi-4

Thủ tục vay tín chấp Hà Nội đơn giản vốn vay giải ngân sau 24 giờ

Hiện nay Vay cực nhanh đã và đang hỗ trợ thủ tục vay tín chấp Hà Nội cho mọi khác hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ vay tín chấp hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0963.146.473 của Vay cực nhanh để được các chuyên gia tài chính tại đây hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn: http://vaycucnhanh.com/tim-hieu-thu-tuc-vay-tin-chap-ha-noi.html

Share this post

Post Comment