Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Câu hỏi: bác sĩ ơi, năm nay cháu 22 tuổi, mặc dù chưa kết hôn nhưng quầng vú của cháu có vấn đề lan rộng và bị xỉn màu. Cháu lo ngại sau này nếu lấy chồng mà anh không thông cảm cho cháu thì sẽ rất mặc cảm. Cháu nghe nhiều người nói đi phẫu thuật là hết tuy nhiên cháu thấy sợ lắm, bác sĩ cho cháu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không? Cháu cảm ơn!

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

điều trị làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Vấn đề quầng vú bị thâm đen, loan rộng và xỉn màu có khả năng bắt nguồn từ Căn nguyên bẩm sinh hoặc do sự làm cho biến đổi hệ miễn dịch trong cơ địa người phái nữ sau khi sinh con. bởi vậy mà nhiều bạn gái mặc dù chưa kết hôn Trong khi gặp phải tình trạng này thật đều rơi vào tâm lý chung là tự tilo âu chồng tương lai sẽ không hiểu cho mình.

Để Khắc phục thực trạng này cũng như giúp phái yếu lấy lại tự tin với núi đôi của mình thì giải phẫu thu nhỏ quầng vú chính là giải pháp lý tưởng nhất. tuy nhiên để tìm hiểu thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không như bạn Hiền đang băn khoăn thì lại phụ thuộc vào khá nhiều nhân tố như cơ sở thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, phương pháp tiến hành.

Hiện tại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành tựu biện pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa bằng phương pháp nội soi, giúp đỡ cho hàng nghìn phụ nữ phái nữ thoát khỏi nỗi lo vòng một không đẹp, lấy lại không còn tự tin trong cuộc sống.

>>>> XEm thêm: Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Chu trình điều trị thon gọn quầng vú đảm bảo không nguy hiểm.

Trao đổikhám toàn diện.

Trước khi tiến hành giải phẫu, quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp về các phương pháp không giống nhau. sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với bác sĩ về biện pháp điều trị Phù hợp.

Bạn sẽ được khám toàn diện như xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, và kiểm tra sức khỏe bao quát để loại trừ mọi nguy cơ dẫn tới biến chứng có thể gặp trong ca phẫu thuật, mang lại đảm bảo không nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Bác sĩ sẽ thực hiện đánh dấu, xem xét chuẩn xác vị trí núm vú, tỉ lệ thu nhỏ, tạo hình mũi sao cho quầng vú Tương xứng với bầu ngực, đưa tính làm đẹp cao.

Thực hiện điều trị thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo thông số đã được đo vẽ và xác định từ trước, sau đó cắt bỏ phần mô và da dư. sau cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu khéo léo khâu kín và băng ép lại. sau khi cắt chỉ bạn sẽ có vòng ngực trẻ trung và quầng vú được sửa đẹp theo ý muốn..

+ Hình ảnh ứng dụng nội dung mẫn cảm, bạn có chắc chắn muốn xem?

+ giải phẫu thu nhỏ quầng vú được thực hiện tại phòng phẫu thuật tối tân, tiệt trùng cùng với các trang bị máy móc tiên tiếnđội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, giúp việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đạt kết quả cao.

>>>> XEm thêm: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Nếu bạn vẫn còn do dự về vấn đề làm nhỏ quầng vú có nguy hiểm không với ngực và sức khỏe, bạn có khả năng liên hệ đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại bệnh viện trao đổi chi tiết hơn nhé.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/thu-nho-quang-vu-co-nguy-hiem-khong/

Share this post

Post Comment