Thu nhỏ quầng vú có hại không?

08:20:06 - 06/02/2017 - bacsiranghammat

Câu hỏi: “Chào bác sĩ, em được biết thông tin phẫu thuật có khả năng Khắc phục tình trạng quầng vú lan rộng, em có ý định muốn đi làm. Bởi quầng vú của em ngày càng to, nhìn rất xấu. Em đang lo ngại vì sợ không biết thu nhỏ quầng vú có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn bác sĩ!”

Thu nhỏ quầng vú có hại không 2

Tin cậy thành tựu giúp bạn hết ưu phiền thu nhỏ quầng vú có hại không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào cơ thể và đường nét có sẵn mỗi người

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?

Quy trình tiến hành thu gọn quầng vú:

Thao tác 1: bác sĩ sẽ kiểm tra tiêu chuẩn quầng vú bị giãn rộng của bạn, đo vẽ kích cỡ quầng vú cần loại bỏ cho hài hòa với đa số cấu trúc ngực.

Thao tác 2: vô trùngchích thuốc tê vùng tiến hành

Thao tác 3: bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay mép quầng vú ngoài hoặc ở chân núm vú để loại bỏ bớt tổ chức da thừa cách khéo léo. sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Thao tác 4: quý khách có thể ra về và chăm sóc tại nhà.

Thao tác 5: Tái khám, cắt chỉ.

Thu nhỏ quầng vú có khả năng tiến hành riêng biệt hoặc kết hợp cùng lúc đó nhiều kỹ thuật khác như thu nhỏ núm vú, sửa ngực, khôi phục ngực xệ qua cùng một vết mổ này rất dễ dàng.

Chỉ sau 30-60 phút thực hiện, khách hàng sẽ được có được quầng vú mới đẹp tự nhiên, cân bằng, hài hòa với bầu vú và núm vú. sau đó kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng không tốn nhiều thời gian khôi phục.

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Phẫu thuật thu gọn quần vú có hại không? trao đổi từ chuyên gia

Vấn đề quầng vú loang rộng xuất hiện nhiều nhất sau đó sinh con. quy trình biến đổi nội tiết cùng một số Nguyên nhân làm cho quầng vú ngày càng lan rộng. tình trạng này không hề ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi thẩm mỹ cũng như sự không còn tự tin của phái yếu em. Để không mất nhiều thời gian lấy lại được quầng vú gọn đẹp, phù hợp với bầu ngực, phương pháp thu gọn núm vú ra đời có thể Khắc phục được những nhược điểm này. Đó là lý do vì sao, ngày càng nhiều người tìm đến phương pháp nâng ngực thẩm mỹ này nhằm lấy lại đôi quầng vú đẹp tự nhiên.

thu nhỏ quầng vú thực chất là cách phẫu thuật cắt bỏ các mô, biểu bì, các tác nhân gây nên tình trạng lan rộng. Vì vậy nó không ảnh hưởng đến chức năng, cũng như không gây ảnh hưởng cho cơ thể con người. thế nhưng, để có được 1 kết quả mong đợi muốn mà không để lại bất cứ rủi ro nào lại phụ thuộc vào tay nghề cuả Y bác sĩ và các trang trang bị. Bạn cần chọn 1 địa chỉ thu nhỏ quầng nhũ hoa tin cậy đảm bảo không nguy hiểm để không cần phải ưu phiền rằng thu nhỏ quầng vú có hại không?

>>>> Xem thêm: Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt

Để được cho lời khuyên kĩ lưỡngtrực tiếp về thu nhỏ quầng vú có hại không, tối ưu nhất bạn nên đến kham với bác sỹ để được trao đổi hoàn hảo hoặc gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn các trường hợp cần tìm hiểu nhé.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/thu-nho-quang-vu-co-hai-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook