Thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không?

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không?

Câu hỏi: Y bác sĩ ơi, phần quầng vú của em ngày nay rất lớn, nó làm cho bầu ngực của em mất cân đối và chẳng làm đẹp tí nào. Em tính đi điều trị để làm sao cho nó gọn bớt nhưng lại không biết thu nho quang vu co dau khong? Em vốn rất sợ dao kéo phải có chút ưu phiền. Vì thế, xin Y bác sĩ tư vấn chi tiết cho em với ạ.

Cho lời khuyên EVA 2017| Phẫu thuật làm nhỏ quầng vú có đau không?

Trước tiên, bệnh viện thẩm mỹ KIM cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi giá thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu và có ảnh hưởng đến khả năng sinh con sau này không về cho các chuyên gia. Với chưa rõ này, các chuyên gia sẽ Cho em biết bạn. Xem thêm chi phí thu nhỏ đầu ti giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ quầng vú là gì?

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là một phương pháp chăm sóc sắc vẻ đẹp vòng 1 tương đối đơn giản. công nghệ này được tiến hành bằng cách, các bác sĩ sẽ xác định vùng quầng thâm vú cần loại bỏ, sau đấy đo vẽ và sử dụng dụng cụ chuyên dụng rạch 1 đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú cùng một đường rạch phía bên trong, loại bỏ vùng làn da ở giữa 2 đường rạch, sau cùng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt.

Thu nhỏ quầng vú có khả năng giúp cho bạn đạt được quầng vú mới, thon gọn, cân bằng và phù hợp hơn với cả núm vú, bầu ngực. giai đoạn thăm khám và tư vấn tỷ mỉ vô cùng chủ chốt nhằm giúp chuyên gia có khả năng xác định được vùng quầng vú nên cắt bỏ.

Do vết rạch được thực hiện ngay rìa ngoài của quầng vú nên sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo hoặc nếu có thì cũng trùng với màu da, khó cảm thấy vết tích của cuộc giải phẫu.

Kỹ thuật làm đẹp vòng 1 này được thực hiện mau chóng, bước công nghệ đơn giản nên không mất thời kì nghĩ dưỡng.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không?

Thực tại làm nhỏ quầng vú có đau không là 1 câu hỏi rất hay gặp phải, cốt yếu mọi người đều băn khoăn trường hợp này trước khi tiến hành. Đây là 1 trong những công nghệ được làm tê toàn bộ trước khi Y bác sĩ thực hiện thực hiện kỹ thuật nên khách hàng sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.

Làm nhỏ quầng vú được thực hiện bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú lấy bỏ một phần da nhiễm nội tiết tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú để đẹp hơn thẩm mỹ của quầng vú. Bởi vậy điều trị thu nhỏ quầng nhũ hoa đảm bảo không nguy hiểm và hiệu quả dài lâu.

Có làm tê khi thực hiện giải phẫu đơn giản nên bạn không lo đau đớn

Trước khi phẫu thuật nhỏ thì bạn sẽ được sát khuẩn, làm tê vùng quầng vú, Chính vì thế khi tiến hành bạn tạm mất cảm giác tại vùng ngực, không cảm thấy đau hay quá khó chịu. Chỉ khi thực hiện xong, thuốc tê hết tác dụng cảm giác đau – khó chịu mới diễn ra.

Sau đó tiểu phẫu, vấn đề thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không là khó không nên khỏi. tuy nhiên bạn yên tâm, cảm giác đau nhẹ và khỏi dần sau trong vòng một tuần. Trong thời kì này, bạn sẽ được dùng thuốc giảm bớt đau theo áp dụng của Y bác sĩ nên cảm giác đau giảm bớt đa số.

Đừng để tâm lý ưu phiền thu nhỏ quầng vú có đau không làm bạn không dám quyết định đi làm đẹp quầng vú. thẩm mỹ viện KIM thực hiện ca phẫu thuật nhỏ với công nghệ nội soi nên bạn có thể có tâm lí thoải mái thực hiện, chỉ sau trong khoảng một giờ đồng hồ là tiến hành xong và bạn có thể ra về ngay trong ngày. Vì đặc trưng của phương pháp nội soi là tiến hành xâm lấn bằng dao kéo rất ít nên vết thương nhỏ gọn, không thương tổn sang chấn nhiều. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và không quá đau như mình tưởng tương. Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao?

Bạn tới bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sỹ sẽ có những trả lời tối ưu nhất cho bạn điều trị làm nhỏ quầng vú có đau không nhé! Vui lòng gọi theo số Hotline 1900 6899 để gặp các chuyên viên giải đáp cao cấp của bệnh viện khi cần tham vấn các thắc mắc liên quan.

Share this post

Post Comment