Thu nhỏ âm đạo bằng laser – Review của chị em phụ nữ

Thu nhỏ âm đạo bằng laser là biện pháp được nhiều phụ nữ mong muốn. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá xem khách hàng nói gì sau thực hiện nhé.

Chị Hoàng Phương Thảo (28 tuổi, Nam Định)

Để đảm bảo sức khỏe cho em bé, mình quyết định sinh thường cả 3 lần. Mải chăm sóc các con đến bây giờ mình mới có thời gian “sửa sang” vùng kín. Là chuyện tế nhị, nhưng vùng kín của mình xuống cấp nhanh quá. Mới ngày nào còn săn chắc, hồng hào nay đã bị thâm đen, nhão rộng. Để hâm nóng chuyện chăn gối hằng ngày, hai vợ chồng quyết định chở nhau lên Hà Nội để thu hẹp âm đạo . Thú thật là mình không hiểu nhiều lắm về công nghệ Laser Vinson nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn mình thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ. Trong suốt quá trình điều trị Laser Vinson, mình không hề cảm thấy bất cứ sự đau đớn hay khó chịu nào cả. Bất ngờ nhất là âm đạo của mình không chỉ co khít lại mà còn trắng hồng ra trông thấy.

thu-nho-am-dao-bang-laser-1

Đánh giá khách hàng sau thu nhỏ âm đạo bằng Laser

Chị Đoàn Ngọc Thương (42 tuổi, Hà Tây)

Không giấu gì mọi người, từ khi sinh song cháu thứ hai, âm đạo của tôi nhão rộng, môi lớn, môi bé chảy dài nhưng chưa có điều kiện để “tân trang” lại. Trái ngược hoàn toàn, chồng tôi lại đẹp trai phong độ, dù đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng vẫn còn trai tráng lắm. Sợ chồng sinh hư, tôi gọi điện cho con gái thì được cháu tư vấn cho đi thu nhỏ âm đạo bằng Laser ở thẩm mỹ viện Đông Á. Ban đầu tôi cứ ngại nhưng cứ nghĩ đến chồng chê là tôi lại hứng chí. Khi đến TMV Đông Á, tôi thật sự bất ngờ về không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên ai cũng trẻ đẹp, lịch sự. Sau một hồi được bác sĩ nước ngoài tư vấn (có phiên dịch), tôi thấy mình có kiến thức nhiều hơn và tự tin hẳn ra. Điều làm ngạc nhiên nhất là từ lúc tôi bước vào phòng thẩm mỹ đến lúc bước ra mà chẳng hề cảm thấy bất kỳ một sự khó chịu hay đau đớn nào. Chỉ sau 2- 4 lần thực hiện, âm đạo của tôi thu hẹp lại như thời con gái. Đến trong mơ tôi cũng không tưởng tượng được.

Xem chi tiết thẩm mỹ vùng kín

Share this post

Post Comment