Thông tin tuyển sinh du học Hàn Quốc đại học Sangji

09:48:36 - 26/08/2016 - admin

Nếu bạn có ý định du học Hàn Quốc tại trường đại học Sangji, bạn sẽ cần biết những thông tin về du học hàn quốc tuyển sinh du học Hàn Quốc của trường.

  1. Trường đại học Sangji tuyển sinh những đối tượng nào

Cũng giống các trường đại học Hàn Quốc khác, trường đại học Sangji tuyển sinh các đối tượng học sinh đã tốt nghiệp cấp học cao nhất không quá 3 năm.

Kết quả hình ảnh cho đại học sangji

Có nghĩa là học sinh tốt nghiệp THPT không quá 3 năm, sinh viên tốt nghiệp đại học – cao đẳng – trung cấp chuyên nghiệp không quá 3 năm.

Đối với việc đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Sangji bạn sẽ không cần lo lắng về ngoại hình ảnh hưởng như thế nào đến việc tuyển sinh của trường.

  1. Hồ sơ du học Hàn Quốc tại trường đại học Sangji cần chuẩn bị gồm những gì

Những ho so du hoc han quoc mà bạn cần chuẩn bị sẽ được công ty tư vấn du học Hàn Quốc Line liệt kê đầy đủ ngay dưới đây. Bạn đừng thiếu bất cứ hồ sơ nào trong danh sách dưới đây nhé.

Bạn cần có bản đăng ký và giới thiệu về bản thân, kế hoạch bạn sẽ học tập như thế nào cùng với đơn xin nhập học tại trường đại học Sangji Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho đại học sangji

Hộ chiếu được sao và công chứng.

Bạn cũng cần chuẩn bị giấy chứng nhận tốt nghiệp đã được xác nhận.

Chứng minh nhân dân của người thân trong gia đình được sao lại.

Các hồ sơ thủ tục chứng minh tài chính du học hàn quốc và các loại hồ sơ bảo lãnh. Để chứng minh tài chính du học Hàn Quốc, bạn cần chắc chắn số dư trong tài khoản sổ tiết kiệm của người bảo lãnh phải đủ theo yêu cầu.

Bạn cũng cần chụp ảnh trước, ảnh phông nền trắng, rõ mặt mũi tai, chụp mới không quá 6 tháng.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook