Thở đúng cách sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ

Thở đúng cách sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ

Bạn có biết cách thở khi quan hệ cũng giúp cho nam giới có thể kéo dài được khá lâu thời gian quan hệ tình dục. Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách phải thở sao cho đúng cách, đúng bài bản.

Thông thường khi quan hệ tình dục, những hưng phấn, ham muốn, sự kích thích dễ khiến cho nam giới vội vàng, hấp tấp, hồi hộp hay “phê” quá mà không chú ý tới nhịp thở của mình. Có một điểm chung giữa những người xuất tinh sớm là không điều tiết được hơi thở.

Hơi thở của những người bị xuất tinh sớm luôn ngắn, nhanh, gấp và yếu. Điều đó khiến cho cơ thể nhanh mệt mỏi, thiếu oxy điều tiết tới các cơ quan trong cơ thể và cuối cùng là làm cho não bộ điều khiển kém đi. Thực tế thì hơi thở cũng ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động khác trong cuộc sống. Chẳng hạn như khi bạn mệt mỏi hay tức giận, làm một hơi thở sâu, chậm sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe hơn hay kiềm chế cơn nóng giận tốt hơn.

Để thở đúng cách, bạn cần phải hít thật sâu vào tận bụng dưới, nhớ kỹ phải hít thật sâu chứ không phải chỉ hít đến ngực. Hít chậm và sau đó nghỉ một hai giây, thở ra từ từ nhưng nhanh hơn hít vào một chút. Tiếp tục như thế để tạo thành thói quen của cơ thể.

Chắc chắn một điều rằng khi bạn đã điều tiết được hơi thở của mình, sức khỏe của bạn cũng tốt đi mà thời gian quan hệ tình dục chắc chắn cũng sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Cùng với việc hít thở đúng cách, bạn cũng cần học thêm một số kỹ thuật chống xuất tinh sớm khác.

Share this post

Post Comment