Thiết kế của xe tải Veam VT252 có gì đặc biệt?

Thiết kế của xe tải Veam VT252 có gì đặc biệt?

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều nên doanh nghiệp của bạn cần phải mua một chiếc xe tải hạng nhẹ để thuận tiện hơn trong công việc. Vậy thì bạn hãy tham khảo thêm những ưu điểm của mẫu xe tải Veam 2t4 – Veam VT252 nhé. Chúng tôi chắc rằng bạn sẽ rất thích thú sau khi được trải nghiệm đó. Mời các bạn cùng đọc bài viết sau đây.

Xe tải Veam VT252

Kiểu dáng của xe tải Veam VT252 2.4 tấn đẹp mắt, thiết kế nhỏ gọn nên di chuyển dễ dàng trong đường phố và trong ngõ hẻm.

Hơn nữa, xe còn mang phong cách hiện đại và thể hiện sự mạnh mẽ, bền bỉ. Đặc biệt, phần ca bi rộng rãi, tầm nhìn rộng giúp cho tài xế luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi các nơi. Vô lăng điều khiển gật gù nên điều khiển được trong nhiều tư thế khác nhau. Hệ thống âm thanh và điều hòa làm không khí trong lành, cho tài xế thư giãn, thoải mái.

Xe tải Veam VT252

Thùng của xe Huyndai 2 5 tấn Veam VT252 được thiết kế dài hơn so với những xe khác trong cùng phân khúc thị trường. Thêm nữa, hệ thống nhíp cứng cáp càng làm cho xe thêm chắc chắn và bền bỉ hơn nhiều. Xe chở được nhiều loại hàng hóa với tải trọng tối đa mà khách hàng không phải lo lắng nhiều về tuổi thọ. Nhờ những ưu điểm này mà xe có sự cạnh tranh cao hơn với những mẫu khác cùng loại.

Đèn chiếu sáng công nghệ cao và góc sáng rộng, cho tài xế dễ dàng điều khiển ngay cả ban đêm. Mẫu xe tải Veam VT252 2t4 luôn được trang bị mọi thiết bị để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Xe tải Veam VT252

Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu xe tải có kích thước và tải trọng khác nhau được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ với xethuongmai.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn được xe ưng ý nhất.

Share this post

Post Comment