Thiết bị kiểm soát ra vào. giải pháp kiểm soát tối đa văn phòng của bạn.

09:34:49 - 24/10/2016 - admin

Nhiều doanh nghiệp mới, công ty đang phát triển đã gọi điện liên hệ với Digistore về vần đề quản trị nhân sự, vấn đề chấm công, điều phối, trả lương công nhân thích đáng, điều đem lại sự công bằng tới nhân viên. Nhận thấy những băn khoăn trong điều liên quan đến nhân sự của các doanh nghiệp. Digistore đã mang đến tới những doanh nghiệp máy máy chấm công vân tay.
Máy chấm công là thiết bị được những nhà máy nước ngoài vận dụng hầu hết. và nay đã đến Việt Nam,nhằm giải quyết yêu cầu nhân sự trong những nhà máy Việt Nam.


Máy chấm công là thiết bị ghi chép lại giờ giấc ra vào, thời gian đến và về của từng công nhân và tổng hợp lại thành file dữ liệu ghi chép đầy đủ bằng Excel. Dựa vào đó, cuối tháng, người quản lý có thể trả lương, khen thưởng hay kỉ luật tùy từng yêu cầu trong nhà máy.
Những máy chấm công này đòi hỏi phải hoạt động ổn định, chấm công nhanh, không làm mất thời gian và công sức cũng như tiền của trong công ty, góp phần tạo nên 1 môi trường chính làm việc hiện đại, công nghiệp hóa, những nhân viên thoải mái, yên tâm trong quá trình làm việc.
Máy chấm công bây giờ được sử dụng phổ biến nhất chính là thiết bị chấm công thẻ từ và máy chấm công vân tay.
Tuy nhiên cũng có máy chấm công thẻ giấy và máy chấm công khuôn mặt cũng được rất nhiều những công ty ứng dụng.
Với việc chấm công nhanh, chưa đến 1 giây. Khả năng quản trị được 10 dấu vân tay/ người. cho phép quản lý dữ liệu người chấm công được rất lâu. Việc xem lại dữ liệu hay tải lại dữ liệu rất nhanh chóng.
Với thiết bị chấm công tại Digistore, mẫu mã luôn gọn nhẹ, dễ áp dụng, thao tác nhanh chóng, dễ dàng, tạo cảm giác thân thiện thuận tiện tới người áp dụng.


Để có thể nắm rõ hơn cũng như để được tư vấn những dòng sản phẩm kiểm soát ra vào được ưa chuộng nhất. Xin gọi điện đến số hỗ trợ, hỗ trợ: 094.230.6868.
Để mua thiết bị chấm công vân tay chính hãng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Hà Nội: Số 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.628.3333
Hồ Chí Minh: Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 083.890.8228

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook