Thêu vi tính logo lên áo có công dụng gì

02:40:18 - 30/09/2016 - admin

Thêu vi tính logo lên áo có công dụng gì

Công ty khi may áo đồng phục luôn đề nghị thêu logo đồng phục lên áo. Vậy tác dụng của logo đồng phục là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Logo là một phần tử đồ họa, ký hiệu, hoặc biểu tượng (icon) của một nhãn hiệu hoặc thương hiệu. Thông thường logo thường được thêu phía trên bên trái của áo đồng phục, đấy là khu vực nằm ở tầm nhìn của người đối diện, gây ấn tượng cho người nhìn nhất.

Khi thêu gia công logo đồng phục, công nhân công ty mặc áo và trong quá trình tiếp xúc với người dùng logo trên áo của nhân viên sẽ trong tầm nhìn của quý khách. Điều này lặp lại sẽ khiến người dùng nhớ đến công ty của bạn, giúp ghi nhớ ảnh của cty minh bạch hơn trong lòng người dùng. Với một bộ mặt dễ nhớ thì chắc chắn những sản phẩm và dịch vụ của cty bạn sẽ được quý khách đón nhận và nhắc đến khi cần.

Logo là ảnh nói lên tóm tắt nhãn hiệu, ý nghĩa, sứ mệnh, tầm nhìn của cty vì vậy khi mặc áo đồng phục có logo bên trên sẽ nhắc nhở các công nhân về nghĩa vụ, tinh thần của bản thân với cty. Mọi việc làm của công nhân sẽ tác động đến diện mạo của công ty nên tạo ra sự chuẩn mực trong hành xử của hàng ngũ công nhân.

Thêu gia công giúp ảnh của logo rõ nét và giữ màu được lâu hơn, giúp áo đồng phục có điểm nhấn và cân bằng hơn.

Khi chọn thêu logo lên áo quý khách nên chú ý màu nền của logo và màu áo phải tương phản nhau. Có như vậy khi thêu logo lên áo mới làm nổi bật được logo, màu áo đậm hơn màu logo sẽ làm cho logo của công ty bị chìm, khó tạo nên dấu ấn.

Việc thêu logo đồng phục rất quan trọng vì nó truyền đạt ảnh đại diện của cty tới người phía trước, tới quý khách nên khi chọn lựa thêu logo nên lựa chọn nơi nhận may đồng phục có uy tín, nơi có đầy đủ trang thiết bị cho việc thêu hình lên vải, có như thế mới đảm bảo cho logo của công ty trên áo đồng phục luôn đúng và dễ nhìn.

Để điều tra thêm về thêu logo đồng phục và nơi thêu đồng phục tin cậy, chất lượng các bạn học hỏi thêm tại Thêu Áo Đồng Phục

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook