Thành quả bạn có được trước và sau khi niềng răng bằng công nghệ hiện đại

Thành quả bạn có được trước và sau khi niềng răng bằng công nghệ hiện đại

Niềng răng là một trong những kỹ thuật chỉnh nha đặc biệt khó khăn, nhưng lại là giải pháp tối ưu để chỉnh hình khớp cắn về đúng đắn “trật tự” thẩm mỹ và tỷ lệ. Nếu bác sĩ hỗ trợ điều trị của bạn là 1 “bậc thầy” về chỉnh răng thì chắc chắn, bạn sẽ ngỡ ngàng trước hàm răng đều, đẹp của mình. Hãy cùng xem, trước và sau khi niềng răng đẹp cỡ nào nhé!

A. Niềng răng là gì và niềng răng đẹp cỡ nào?

Đây thực chất đây là kỹ thuật tạo thành sự rục rịch từ từ của các răng về đúng vị trí mong muốn. Niềng răng đẹp cỡ nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố. trước tiên, bác sĩ chỉnh răng sẽ có những tiên lượng về hướng dịch chuyển, tạo thành những gắn kết lực bằng dây cung và thun liên hàm để đạt giá điều trị rục rịch của răng đúng đắn như dự định. Sự di dịch này rất nhỏ, nhưng đây từng chút một sẽ mang lại kết quả cuối cùng là hàm răng cân chuẩn, sát khít, khớp cắn đúng vị trí, vẻ thẩm mỹ hàm răng cao hơn.

B. Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào?

Khi kết thúc hỗ trợ trị, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả trước và sau khi niềng răng đẹp cỡ nào. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với nụ cười tươi mới của mình trước gương. Chỉ với chuyển đổi này thôi, khuôn mặt bạn sẽ xinh tươi lên rất nhiều. Trước khi khởi đầu áp dụng niềng răng, bác sĩ cũng giải đáp và nói rõ hơn về vấn đề sau khi niềng răng đẹp cỡ nào.

>>> Xem thêm: Niềng răng 1 cái giá bao nhiêu

C. Hình ảnh trước và sau khi niềng răng đẹp cỡ nào?

Tại KIM, đã có hàng trăm ca niềng răng thành công cho kết quả như mong muốn. Trước và sau khi niềng rănghai hình ảnh khác nhau khiến khách hàng thực sự ngạc nhiên. Chúng tôi xin giới thiệu sau đây là các ca khách hàng đã hỗ trợ chữa trị tại KIM cho thấy chân thực niềng răng đẹp cỡ nào:

Những kết quả niềng răng này được tạo ra nhờ vận dụng máy móc chỉnh nha độc quyền 3M-UGSL hiện đại bởi nhiều chuyên gia chỉnh răng hàng khảo sát và phát minh ra – tiêu chuẩn Châu Âu chế tạo thành công. công nghệ cho phép tạo lực kéo răng dịch chuyển chuẩn xác, ổn định, bền bỉ, ko gây ma sát lớn, ko bung tuột mắc cài nên ko làm đau đớn, hạn chế những trường hợp cấp cứu khi niềng răng. Hàm răng sẽ dịch chuyển theo đúng đắn dự liệu của bác sĩ theo phác đồ hỗ trợ chữa. Nhờ thế, thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa. hiệu quả cao nhất với hàm răng thẩm mỹ tuyệt đối.

>>> Xem thêm: Niềng răng thưa giá bao nhiêu

KIM đã phải trải qua không ít những kiểm định chặt chẽ vừa được nhiều chuyên gia trông cậy chuyển giao độc quyền công nghệ. thực chất ứng dụng tại Trung tâm cũng đang thể hiện những hiệu quả vượt ra ngoài mong chờ đợi.

Bác sỹ chỉnh nha tại KIM Dentistry cho biết kỹ thuật niềng răng mắc cài có thể cải thiện được tình hình sai lệch khớp cắn ở nhiều cấp độ, chỉ khác nhau về phác đồhỗ trợ trị liệu. Đây thật sự là tin vui đối với nhiều người đang có hàm răng ko đều đặnkhép mình về nụ cười của mình. một hàm răng hoàn hảo như Hồng Nhung, bảo Thy hay Khánh Thi là điều bạn có thể đạt được khi niềng răng tại KIM nhé! Hãy tới với chúng tôi để sở hữu được một nụ cười duyên dáng.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề niềng răng đẹp cỡ nào? Đừng ngại ngần hãy liên hệ trực tiếp với KIM Dentistry chúng tôi để được các bác sĩ chuyên gia trả lời hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã để tâm đến dịch vụ tại nha khoa KIM!

Share this post

Post Comment