Tham quan trường đại học Busan

08:41:11 - 24/08/2016 - admin

Để phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của các bạn du học sinh khi muốn đi du học Hàn Quốc, hôm nay Line du học sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về trường đại học thuộc Top đầu ở thành phố Busan- Đại học Busan

Kết quả hình ảnh cho đại học busan

1, Giới thiệu về trường đại học Busan

Đại học Busan được thành lập vào năm 1982 tại Gumjeong- gu, Namsan-dong 857-1, Busan.

Đại học Busan là trường dân lập khá lâu đời ở Busan. Đại học Busan có vị trí tương đối thuận lợi vì có cùng vị trí tòa nhà với trung tâm giao lưu quốc tế, các nhân viên ở đây đều thành thạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt..nên du học sinh khi đến đây dù không biết tiếng Hàn nhưng vẫn sẽ được nhân viên nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ. Ngoài ra, nếu theo học ở trường đại học hàn quốc này bạn còn có thể tham gia các chương trình hỗ trợ như ghép cặp với sinh viên người bản xứ và lớp ôn thi Topik không mất phí.

Năm 1988 trên cơ sở thiết lập thêm chương trình cao học nhằm đáp ứng nhu cầu học cao hơn nữa của sinh viên trong nước và du học sinh nước ngoài, nhà trường đã lập thêm chương trình đào tạo hệ cao học.

Năm 1991 đại học Busan đã trở thành 1 trường đại học chính quy. Từ năm 2014 đến nay, trường chuyển địa điểm từ phường Unam sang trường Namsan để thuận lợi hơn cho việc đi lại của giảng viên và sinh viên, tạo môi trường và cơ sở vật chất tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho đại học busan

2, Thông tin về khóa học và học phí tại đại học Busan

Đại học Busan liên tục mở ra nhiều khóa học dài hạn để đáp ứng nhu cầu theo học của sinh viên trong và ngoài nước. Hiện nay trường tổ chức đào tạo khóa học ngôn ngữ  bao gồm khóa dài hạn tháng 3, dài hạn tháng 6, dài hạn tháng 9 và dài hạn tháng 12.

Chi phí chung bao gồm tiền học cho một khóa học 1 năm là 4.425.000 won và đối với khóa 6 tháng là 2.225.000 won. Số tiền này là chưa tính tiền phí kí túc xá.

Trên đây là một số thông tin cơ bản du học ở hàn quốc về Đại học Busan mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn còn gì thắc mắc trong vấn đề chọn trường khi đi du học Hàn Quốc thì hãy liên hệ với Line du học để được tư vấn miễn phí.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook