Thẩm mỹ nâng ngực Y-line có đau không? | Tư vấn 2017

08:11:18 - 03/02/2017 - bacsiranghammat

Chào chuyên mục tư vấn KIM. Xin trao đổi giúp em phẫu thuật nâng ngực Y-line có đau không, các bước phẫu thuật nâng ngực có đau không ạ. Ngực em vốn dĩ không phải là bé, tuy nhiên sau đó sinh con thì 1 bên ngực của em bị teo đi. Em cũng đã chú ý và đang định đi thẩm mỹ bằng phương pháp nâng ngực Y-line tuy nhiên vì cần phải phẫu thuật nên làm em hơi chần chừ. Cho nên mong Y bác sĩ tư vấn giúp em.

Phẫu thuật nâng ngực y line có đau không 1

thẩm mỹ nâng ngực y line có đau không, cách nào để giảm đi đau?

Để có vòng 1 căng tròn, gợi cảm, khá nhiều phái yếu đã nghĩ đến biện pháp phẫu thuật sửa ngực. nhưng, cũng không ít phái yếu còn do dự ưu phiền không biết thẩm mỹ nâng ngực có đau không. Với chần chừ của Vân Anh về công nghệ nâng ngực Y-line nhà nghiên cứu xin tư vấn cho bạn như sau.

>>>> Xem thêm: nâng ngực Y line có hiệu quả không, tin cậy ra sao – Cần cho lời khuyên gấp

Nâng ngực Y-Line có tác động đến chức năng của ngực không?

Do thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera nên quy trình bóc tách khoang ngực diễn ra đơn giản và chĩnh xác cao, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh. hơn nữa, túi phẫu thuật ngực được đặt tại vị trí đảm bảo không nguy hiểm là trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên không tác động đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

Mặc dù vậy, Tốt nhất bạn nên chọn lựa 1 địa chỉ tự tiêu đáng tin, địa chỉ có các Y bác sĩ làm đẹpgiỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, vô khuẩn theo đúng tiêu chí của Bộ Y tế. Chỉ như vậy mới giúp bạn có được kết quả hoàn hảo, an toàn hoàn toàn, không gây ra bất kỳ tác hại nào.

Hy vọng câu giải đáp trên giúp bạn biết được sửa ngực Y-Line có đau không? và chúng có tác động đến chức năng bầu ngực không? từ đó sớm lên kế hoạch chăm sóc sắc vẻ đẹp phù hợp để sở hữu vòng một căng tròn, cân xứng với dáng người.

Thẩm mỹ nâng ngực Y-line có đau không?

Như bạn đã chú ý, sửa ngực Y-line là phương pháp sửa ngực tiên tiến an toàn nhất bây giờ. Bạn không cần quá ưu phiền thẩm mỹ nâng ngực Y line có đau không bởi trong quá trình sửa ngực Y-line, khách hàng sẽ được gây mê trong suốt cuộc giải phẫu nên không gây có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành đặt túi ngực. Kết thúc cuộc mổ, Y bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách phục vụ ngoài ra cũng như kê đơn thuốc giảm sút đau, chống sưng nề để khách hàng không bị đau, nhanh chóng hồi phụcchắc chắn kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.

nhưng, phẫu thuật nâng ngực Y-line có đau không còn phụ thuộc vào sự hiểu biết của bác sĩ sửa ngực cũng như quy trình thực hiện thẩm mỹ sửa ngực. Nếu tay nghề Y bác sĩ còn non cũng như chu trình nâng ngực không được đảm bảo an toàn sẽ dễ dẫn tới sang chấn đến tuyến sữa cũng như các dây thần kinh gây ra đớn đau cũng như biến chứng sau phẫu thuật. Bởi thế, để không phải lo lắng sau thẩm mỹ sửa ngực có đau không, bạn nên lựa chọn một địa chỉ sửa ngực uy tín để thực hiện nâng ngực.

hiện nay, BVTM KIM đang áp dụng thành công kỹ thuật nội soi 3D tiên tiến vào phương pháp sửa ngực Y-line. Với công nghệ nội soi 3D, quy trình nâng ngực sẽ được tiến hành chuẩn xác, không làm xâm phạm đến các dây thần kinh, tuyến sữa cũng như mô xung quanh. Với đội ngũ bác sĩgiỏi được tu nghiệp tại Hàn Quốc, quy trình sửa ngực sẽ được thực hiện một cách an toàn nhất cho khách hàng.

tuy nhiên, sau khi phẫu thuật sửa ngực có đau không cũng còn phụ thuộc vào cách phục vụ hậu phẫu của bạn. chăm sóc đúng cách sẽ giúp bạn giảm thiểu các tổn thương, nhanh chóng nghỉ dưỡng hơn.

hạn chế va chạm mạnh vùng ngực, vận động mạnh

– Cung cấp đầy đủ nước và bổ sung rau và trái cây giàu vitamin A, C, E…hạn chế các đồ ăn hải sản, đồ nếp và đồ uống có cồn trong khoảng 1 tháng sau phẫu thuật.

vận dụng các loại áo nâng giữ form ngực để tránh bị biến hình dáng ngực.

dùng thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ và tái khám đúng lịch

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thẩm mỹ nâng ngực y line có đau không, bạn có thể gọi đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tại Bệnh thẩm mỹ viện Hàn Quốc Tư vấn cho hiện tượng của bạn nhé.

Nguồn: http://nangnguc.edu.vn/phuong-phap-phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-dau-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook