Thăm khám chữa trị kéo núm vú bị tụt

Thăm khám kéo núm vú bị tụt một kĩ thuật hiệu quả để Chữa trị thực trạng tụt núm vú, 1 bệnh lý tương đối thông dụngphụ nữ nữ giớidẫn tới ít nhiều những phiền toái về chức năng lẫn chăm sóc sắc vẻ đẹp.

Dụng cụ kéo núm vú - giải pháp

Hiệu quả kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thay thế các nguyên liệu công cụ kéo núm vú

(Lưu ý: hiệu quả kéo núm vú còn phụ thuộc vào tình trạng núm vú và cơ thể của mỗi người)

Tụt núm vúthực trạng bệnh lý trong đó núm vú bị tụt vào trong tổ chức tuyến vú thay vì thò ra ngoài. Bệnh thường trở nên chi tiết xung quanh tuổi dậỵ thì ở khỏang 2% phái nữ. cốt yếu các quý khách, tụt núm vú là bẩm sinh. tuy nhiên, một vài núm vú trở thành bị tụt sau đócho con bú khi tổ chức sẹo làm bóp méo các ống sữa, làm ngắn chúng và kéo đầu của núm vú vào trong. Núm vú tụt có thể do chấn thương, viêm tuyến vú hoặc nhiễm trùng ống sữa, do phẫu thuậtvú hoặc ung thư vú. Sự tụt của núm vú có khả năng diễn rađàn ông thế nhưng hiếm hơn. tham khảo dụng cụ kéo núm vúcông nghệ “cứu” núm vú bị tụt – ngắn – dẹp và phẳng nhẵn

Núm vú tụt biểu hiện như 1 khe hở hay 1 cái lỗ như trên vú tại vị trí của núm vú, thông thường ở cả 2 bên vú nếu tình trạng là bẩm sinh, hoặc ở một hoặc 2 vú nếu Căn nguyên là mắc phải.

Tụt núm vú, với sự biến dạng hình về hình thể và sự cân bằng của vú, có khả năngNguyên nhân gâykhó chịu và căng thẳng cho nhiều phụ nữ, tác động đến hình ảnh bản thân và sự không còn tự tin. Đôi khi, tụt núm vú có thể tác động chức năng như không thể cho con bú hoặc khó khăn trong việc vệ sinh núm vú, gây đỏ da hoặc nhiễm trùng và thực trạng này thường không được thăm khám.

Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt ra sao ?

Phẩu thuật kéo núm vú bị tụt thông thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ và kéo dài khỏang 30-60 phút. Có một ít khó chịu khi dùng thuốc tê từ khoảng 10 giây và sau khi phẫu thuật sẽ không đau. Khó chịu này có khả năng giảm tối thiểu bằng cách quẹt thuốc hỗn hợp chích thuốc têtrước khi phẫu thuật.

Bình thường, Y bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở đáy của núm vú Trong khi núm vú được kéo lòi ra ngoài. sau khi bác sĩ nhẹ nhàng can thiệp các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Đây là một động tác tinh tế để bảo tồn tối đa các ông dẫn sữa. 1 khi các sợi xơ đã được can thiệp và núm vú đã được giải phóng tới giới hạn độ nhô thông thường, những mũi khâu ngoài ra sẽ được tạo nên bên trong để làm vững bềnnâng cao nền của núm vú và giúp giữ lại sự nhô ra ngoài của núm vú. Những mũi khâu trong này sẽ tự tiêu trong qua trình liền thẹo và không cần lấy bỏ. vết rạch sẽ rất khó nhân thấy và sẽ hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú.

Trong một số khách hàng tụt núm vú quá nặng, đôi khi cần phải giải phẫu cắt các ống dẫn sữa bị co rút hoặc ứng dụng 1 số vạt tổ chức (vạt làn da bóc biểu bì hay vạt tuyến vú) để nâng giảm sút cho nền núm vú.

>>> Xem thêm:Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, “đẹp trên từng milimet”

Có 3 chỉ số nặng của tụt núm vú:

Độ 1: Núm vú bị tụt vào trong thế nhưng có khả năng lộn ra ngoài bằng tay (thông qua kích thích như massage xung quanh quầng vú) hoặc khi phản ứng với nhiệt độ lạnh. Nó có khả năng giữ nguyên ở ngoài trong 1 khoảng thời gian. Các ống dẫn sữa thường không bị thương tổn và sự cho con bú là có khả năng.

Độ 2: Núm vú bị tụt và khó được lộn ra ngoài hơn. Sự lộn ra ngoài đa số không bao giờ kéo dài. Núm vú trở lại tình trạng tụt vào trong gần như ngay lập tức. Sự cho con bú là có khả năng thế nhưng không chắc chắn (thường bị tác động hơn).

Một vài bệnh nhân bị tụt núm vú độ 1, hai có thể vận dụng công cụ núm vú (nipplette device), hút và kéo nhẹ nhàng núm vú ra ngoài. Nếu sự hút được áp dụng quá nhiều cho các ống sữa bị căng chặt sẽ dẫn đến sự kéo dài ra của núm vú và vận dụng nó về vị trí thông thường. bình thường, hiệu quả nhất nên thử công cụ hút đầu tiên vì đây là biện pháp đơn giản, ít tốn kém.

Đối với một số nguời mà phương pháp này không có hiệu quả thì sự tụt núm vú cần được chữa trịbằng giải phẫu.

Độ 3: Núm vú bị tụt nặng và rất khó hoặc không bao giờ lộn ra ngoài được. Các ống sữa thường bị co rút và sự cho con bú là không thể. nữ giới với núm vú tụt độ 3 có thể bị nhiễm trùng, ban đỏ ở làn da hoặc trường hợp về vệ sinh.

Có nhiều giải pháp phẫu thuật tạo hình Khác nhau đã được mô tả để tái hiện lại hình thể phẫu thuật bình thường của núm vú. Việc chọn lựa phương pháp hài hòa tùy theo chất lượng tụt núm vú và đề nghị cho con bú của Khách hàng.

 

Những điều cần chú ý trước thăm khám kéo núm vú tụt

Bạn nên được tư vấn với Y bác sĩ để được biêt về một số phương pháp chữa trị, để được biêt nhiều hơn về 1 vài phương pháp giải phẫu kéo núm vú tụt Khác nhau, có khả năng giúp bạn quyết định lựa chọn biện pháp hoàn hảo phù hợp với tuổi, thực trạng sức khỏe và nhu cầu của bạn.

1 trong những lưu ý trước hết cần thảo luận với bác sĩ của bạn là bạn có mong muốn cho con bú trong tương lai hay không. Nếu mức độ tụt của núm vú đến mức mà sự cho con bú là không thể trong mọi trường hợp, thì biện pháp thăm khám kéo núm vú tụt được vận dụng trước hết là tạo 1hình thể chăm sóc sắc vẻ đẹptương thích của núm vú ở 2 bên.

Nếu sự tụt núm vú ít trầm trọng hơn, phương pháp phẫu thuật được vận dụng tập trung vào việc bảo tồn hoặc sữa chữa những ống sữa với mục đích giữ lại nhiều nhất có thể khả năng cho con bú, và cũng sở hữu độ nhô núm vú bình thường.

Không phải đa số các thăm khám viên đều tiến hành cùng 1 phương pháp, thành ra bạn hãy chắc chắn rằng Y bác sĩ mà bạn chọn lựagiỏi và kỹ năng về loại về loại chữa trị này.

Kết quả sau phẩu thuật kéo núm vú bị tụt :

Bền vững chăm sóc sau giải phẫu tái tạo cấu trúc chữa tụt núm vú rất nhanh. Đau và sưng tấy nhẹ với sự phục hồihoàn tòan trong vòng vài ngày tới 1 hai tuần. cốt yếu các hoạt động thông thường có khả năng tiến hành hầu hết ngay lập tức. Tắm bằng vòi hoa sen có khả năng được cho phép trong những ngày sau đó, chỉ được loại bỏ sau 4-7 ngày. người mắc bệnh được khuyên đưa nịt ngực được lót mềm trong hai tuần nữa.

Kết quả hậu phẫu kéo tụt núm vú là vĩnh viễn. Bạn sẽ tìm thấy lại một sự không còn tự tin mới với 1 hình thể bình thườngtương hợp của vú và núm vú.

Tùy theo chất lượng trầm trọng của sự tụt núm vú và tiêu chí điều trị được đề nghị, khả năng cho con bú có thể được nghỉ dưỡng tuyệt đối hoặc 1 phần, tạo nên 1 sự bằng lòng lớn đối với nhiều người bệnh trẻ tuổi.

>>>> Xem thêm: “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu bạn còn bất luận băn khoăn nào cần được thảo luận thêm, vui lòng liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được cho lời khuyên nhé.

Nguồn: http://chuancommenau.info/phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut/

Share this post

Post Comment