Tẩy lông chân vĩnh viễn có hiệu quả không các bạn?

Tẩy lông chân vĩnh viễn có hiệu quả không các bạn?

1/ Tẩy lông chân vĩnh viễn có hại không?

Thực tế cho thấy tẩy lông chân vĩnh viễn có hại không phụ thuộc vào phương pháp, công nghệ mà bạn lựa chọn.  Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì công nghệ Diode Laser M3 là giải pháp triệt lông hiệu quả hiệu quả đồng thời giúp làm hạn chế tối đa các tác dụng phụ cho làn da và sức khỏe người dùng.

tay long chan vinh vien 1

Tẩy lông chân vĩnh viễn có hại không?

Với việc sử dụng năng lượng Laser Diode bước sóng 810nm tích hợp công nghệ Motif Motion Mode có khả năng xuyên sâu tối ưu nên chỉ tác động trực tiếp vào từng sợi lông, từ đó đảm bảo triệt lông từ gốc tới ngọn mà không làm ảnh hưởng đến các mô và vùng da lân cận, không gây ra bất kì tác dụng phụ nào với làn da của khách hàng.

Không chỉ thế, cách tẩy lông chân vĩnh viễn công nghệ cao này còn sử dụng hệ thống sóng RF thông minh, tạo hiệu ứng làm sáng mịn da ngay tức thì, không lưu trú lại trong cơ thể do đó không ảnh hưởng đến khả năng thoát mồ hôi qua lỗ chân lông của làn da.

2/ Tẩy lông chân vĩnh viễn có đau không?

tay long chan vinh vien 2

Tẩy lông chân vĩnh viễn có đau không?

Tẩy lông chân vĩnh viễn có đau không? là thắc mắc của không ít chị em, tuy nhiên khi  áp dụng công nghệ triệt lông Diode Laser M3, bạn có thể yên tâm rằng:

+ Trong và sau khi triệt lông sẽ không gây cảm giác đau rát, khó chịu do máy triệt lông thế hệ mới có tích hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp Contact Cooling, đảm bảo nhiệt độ dưới da không quá 45 – 50 độ C.

+ Về chỉ sau liệu trình 4 – 6 lần, tình trạng rậm lông của bạn được khắc phục tối đa, từ gốc đến ngọn các sợi lông chân, tay bị triệt tiêu hoàn toàn, không có khả năng mọc lại.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về Tẩy lông chân vĩnh viễn có hại gì không?. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Có thể bạn đang tìm kiếm: xem lông mu phụ nữ

Share this post

Post Comment