Tâm sinh lý của phụ nữ khi yêu bạn cần biết

03:26:20 - 09/11/2016 - admin

Khi yêu, người con gái thường hay gây sự vô cớ, bất kể đúng sai mọi lúc mọi nơi và luno6 mong muốn bạn trai chìu chuộng nhường nhịn. Đúng với câu “con gái thật khó đoán”, tâm sinh lý người phụ nữ thay đổi qua từng giai đoạn và ảnh hưởng nhiều đến việc yêu của hai người.

giai-quyet-nhu-cau-sinh-ly-nu

Bạn biết gì về nhu cầu tình dục của phụ nữ khi yêu

Phụ nữ tuổi 20 – 30 tâm lý tình dục thường mạnh mẽ khao khát nhưng lại e dè. Muốn được chìu chuộng nhiều, yêu nhiều nhưng lại sợ bạn tình lừa dối, xem nhẹ và đánh giá thấp bản thân.

Tâm sinh lý phụ nữ 30 – 40 thường sợ mắc bệnh tình dục, nhưng lại khao khát nhiềuye và mun61 đucợ yêu nhiều mỗi lúc mỗi nơi

Phụnữ sau 40 trở đi thường lo sợ sinh lý mình giảm dần làm chồng chán, muốn níu giữ chồng nhiều hơn và hay cáu gắt.

giai-quyet-nhu-cau-sinh-ly-nu-01

Tâm sinh lý phụ nữ có gì đặc biệt

Dù ở lứa tuổi nào tâm sinh lý người phụ nữ luno6 hướng về đời sống tình yêu và quan hệ tình dục. Đôi khi người phụ nữ tức giận là muốn kiểm tra xem tính thủy chung, tình yêu của bạn đời đối với mình thế nào? Có thay đổi không? Còn yêu mình không? Đây thực ra là dấu hiệu cho thấy cô ấy muốn bảo vệ tình yêu của mình chứ không phải là sự ngang ngược vô cớ. Người chồng, bạn trai cần hiểu rõ tâm lý của người bạn đời để không xảy ra những gây gỗ, đỗ vỡ không đáng có. Cần quan tâm thấu hiểu và nhường nhịn. Hãy dành nhiều thời gian cho khúc dạo đầu, nunog6 chìu sau khi xong chuyện, đừng quá vô tâm mà làm người phụ nữ tự ti lạnh cảm.

Trong quna hệ tình dục, cái quan trọng là bạn phải có kỹ năng yêu, tâm lý của phụ nữ yếu sinh lý thường hay sợ yêu, tự ti, vì vậy nếu gặp phải người vợ thê này, người chồng không nên xa lánh, tức giận mà hãy quan tâm chia sẽ tìm cách để cả hai cùng vượt qua.

giam-ham-muon-tinh-duc-01

Dù dời sống tình cảm hay tình dục người phụ nữ luôn muốn được nuông chìu, nhường nhịn, đây xuất phát từ ý nghĩ muốn bảo vệ bản thân của người phụ nữ. Đã yêu mình thì phải nhường nhịn mình, bây giờ không làm được thì 20, 30 năm sau làm sau mà sống được.

Trong đời sống tình dục, tâm lý người phụ nữ là không muốn chủ động, mà muốn bạn tình là người phải khơi gợi kích thích. Nếu bạn có ý nghĩ muốn bạn đời làm tình như gái bán hoa hay các diễn viên thì nên bỏ ngay đi nhé. Người phụ nữ đôi khi cuồng nhiệt mạnh mẽ, nhưng suy cho cùng tâm lý họ vẫn yếu đuối và mong đucợ chìu nhiều hơn.

Phụ nữ tiền mãn kinh thì nhu cầu chuyện ấy ngày càng giảm dần hay cáu gắt, bị bốc hỏa, tâm lý thay đổi thường xuyên. Nhiều người chồng không thấu hiểu mà trở mặt làm gia đình lộn xộn rồi đỗ vỡ. Thật ra thay đổi này không phải do người phụ nữ muốn, mà do thể chất họ thay đổi làm tính tình thay đổi theo. Người chồng trong trường hợp này phải thật bình tĩnh, đừng đòi hỏi nhiều ở vợ mà phải quan tâm chiều cô ấy hơn mức bình thường. Như vậy thì cuộc sống gia đình mới viên mãn

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook