Tại sao nên niềng răng mắc cài sứ ?

Tại sao nên niềng răng mắc cài sứ ?

Hiện nay niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là sự lựa chọn hàng đầu về một phương pháp niềng răng mà đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm vượt trội gì, cùng tìm hiểu nội dung những thông tin sau đây.

  1. Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao

Bắt nguồn từ sự lo lắng của nhiều người phục hình khi niềng răng mắc cài bằng kim loại sẽ khiến màu sắc của kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng nên sự hiện diện của màu răng này khiến hàm răng trở nên mất tính thẩm mỹ, đặc biệt là khi chúng ta cười. Xuất phát từ quan điểm này,  các chuyên gia và nha sỹ chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Chính vì lẽ đó,  niềng răng mắc cài sứ đã ra đời, giải quyết được những thắc mắc về tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng.

niềng răng mắc cài sứ 1

Niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao

Bởi vì lẽ đó,  niềng răng mắc cài bằng sứ có thể giúp cho mọi người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng.

2. Niềng răng mắc cài sứ thân thiện và ít góc cạnh với người dùng

So với việc niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ thể hiện thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu bằng sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng cho môi và má.

niềng răng mắc cài sứ 2

Tính thẩm mỹ của niệng răng mắc cài sứ

3. Niềng răng mắc cài sứ đem đến nhiều hiệu quả hơn


Ngày xưa, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, mà còn chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ đồng thời có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

Đặc biệt hơn,  khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn nhất.

4. Niềng răng mắc cài sứ không gây đau nhức

Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có chức năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ vậy, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

5. Thực tế sử dụng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Tại Nha khoa Kim, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã được rất nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Trải các ca chỉnh nha thực tế đã cho thấy răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ nhanh hơn và cao hơn. Bệnh nhân cũng không phải trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán.

niềng răng mắc cài sứ

Hiệu quả niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Kim

Quan trọng là đa số các ca niềng răng mắc cài sứ thực hiện tại Nha khoa Kim đều do bác sỹ có chuyên môn giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên cho hiệu quả điều trị cao nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
http://benhvienimplant.com/trong-rang-su-gia-bao-nhieu-bang-gia-chi-tiet-2016.html
http://benhvienimplant.com/trong-1-rang-gia-gia-bao-nhieu-co-dat-khong.html

Share this post

Post Comment