Tác dụng của tuyến bã nhờn

Tăng tiết bã nhờn là một trong những nguyên nhân gây nên mụn trứng cá chính vì thế khi điều trị cần lưu ý đến nguyên nhân này đầu tiên. Hiện viên uống Diane 35 đang được các dược sỹ tư vấn và nghiên cứu cho rằng có thể giải quyết vấn đề này.

  1. Diane 35 là thuốc gì?

Thuốc ngừa thai Diane 35 là thuốc tránh thai hàng ngày được nhập khẩu từ Pháp. Thuốc Diane 35 trị mụn được phân phối trên hầu khắp các nhà thuốc lớn nhỏ trong cả nước, được cấp phép lưu hành tại pháp từ năm 1987 cho đến nay vẫn được các chị em ưa chuộng và tin dùng.

cach-dung-thuoc-ngua-thai-tri-mun-01

Mỗi hộp thuốc Diane 35 trị mụn gồm một vỉ chứa 21 viên

  1. Tác dụng của thuốc tránh thai Diane 35

Viên uống Diane 35 được chỉ định dùng để tránh thai hàng ngày. Ngoài ra, do trong thành phần có chứa estrogen và cyproterone acetat là hai hoạt chất điều trị hiệu quả tình trạng tăng tiết androgen ở phụ nữ biểu hiện như mụn trứng cá, rậm lông, viêm kèm sần mủ nên thuốc trị mụn Diane 35 đáp ứng tốt với các thể tăng tiết bã nhờn hoặc không tăng tiết bã nhờn. Sử dụng thuốc đều đặn hằng ngày, các chị em sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt của làn da.

  1. Uống Diane 35 trị mụn nhằm cải thiện tình trạng tăng tiết bã nhờn

Tuyến bã nhờn tiết ra chất bã nhờn nhằm làm trơn bề mặt ra. Nhưng khi chúng sản sinh và tăng tiết quá mức sẽ gây nên tình trạng bệnh lý làm bít lỗ chân lông khiến bề mặt da nổi mụn và gây viêm.

tac-dung-tuyen-ba-nhon

Trường hợp mụn do nội tiết

Thông thường tăng tiết bã nhờn xảy ra ở độ tuổi thanh thiếu niên đang trong độ tuổi dậy thì nội tiết tố thay đổi chính vì thế khi điều trị cho đối tượng này thường mất nhiều thời gian và phải có phương pháp điều trị thích hợp. Liệu pháp sử dụng thuốc bôi tại chỗ thuốc không được dung nạp, nghiêm trọng hơn còn gây đỏ da, mần ngứa, bít lỗ chân lông càng khó khăn trong quá trình điều trị. Về cơ bản phương pháp điều trị là như nhau nhưng đây là một đối tượng khá nhạy cảm nên cần người có kinh nghiệm và nhiều kiến thức. Uống thuốc ngừa thai Diane 35 trị mụn là lựa chọn tối ưu để giải quyết vấn đề này.

tac-dung-tuyen-ba-nhon-01

Trị mụn bằng viên uống Diane 35 mang lại tác dụng tích cực

Thuốc Diane 35 trị mụn được chứng minh là làm giảm tiết bã nhờn hiệu quả khi sử dụng đúng cách và đúng liệu trình của bác sỹ kê đơn. Vì vậy, chị em phụ nữ có thể hoàn toàn tin tưởng khi uống Diane 35 trị mụn đều đặn mỗi ngày.

Share this post

Post Comment