Sự thay đổi ngoại mục của chú chó bị ghẻ bị bỏ rơi

Sự thay đổi ngoại mục của chú chó bị ghẻ bị bỏ rơi

Gần đây có một chú chó bị ghẻ bị bỏ rơi ở ga Long Biên và chỉ sau vài tháng thì chú chó đó đã thay đổi với hình dáng khác.

Nhìn từ xa thì chú chó có đôi mắt lanh lợi và một bộ lông mềm nhưng mọi người sẽ không thể ngờ tới là chỉ mấy tháng trước đây thôi thì chú chó đã bị ghẻ ở chó hoành hành và bị bỏ rơi tại ngay trên cầu Long Biên

chu-cho-bi-bo-roi-khi-ghe

Hình ảnh chú chó khi tìm thấy

Trước khi tìm thấy chú chó ở nhà Ga long biên thì tình trạng mắt tèm nhèm, người bị ghẻ, mắt mũi bị biến dạng do bị ghẻ.Đôi mắt chú chó bị cụp xuống và cố gắng đuổi đi đàn ruồi bâu vào người mình trước những vết thương ghẻ đâu rát.

Chú chó đã được chạm cứu hộ chó mèo đưa về cứu sống.Lúc đưa về chú chó trong tính trạng đói khát và không được chăm sóc tử tế một chút nào nó trong tính trạng mệt mỏi nhưng khi mà chú chó thấy có người giúp đỡ thì chú chó rất ngoan ngoãn.

Khi nhìn thấy hỉnh ảnh này của chú chó lúc bấy giờ không ít người cảm thấy thương chó chú, không chỉ vì thân xác bị kiệt quệ về sức khỏe mà còn là ánh mắt buồn và sự bất lực của chú chó.

Chỉ sau vài tháng khi chú chó được đưa về trạm cứu hộ với sự chăm sóc nhiệt tình và yêu thương của các bác sĩ thì chú chó đã thực sự thay đổi khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

chu-cho-bi-bo-roi-khi-ghe-2

Ảnh chú chó trong quá trình phục hối sức khỏe

Sau một thời gian vết ghẻ trên người chú chó được phục hồi và da mặt cũng không còn đáng sợ như trước và những vết lở loét đã hết và thay vào đó là những cụm lông nhô lên.

Khuôn mặt của chú chó cũng thay đổi với vẻ mặt tươi vui hơn là những lúc buồn bã khi còn bị bỏ rơi.Chú chó luôn quấn quýt bên mọi người và cảm thấy hạnh phúc khi được cứu sống.

Gợi ý xem thêm cách trị bệnh cho chó:

Nguồn:http://yeutronven.com/

Share this post

Post Comment