Sỡ hữu mọi video khi có Tubemate

04:44:59 - 18/02/2017 - admin

Với tính chất đặc thù của công việc giáo viên mầm non nên tôi rất muốn có được nhiều video clip ca nhạc thiếu nhi, hoạt hình hay những video giúp trẻ học tốt ngoại ngữ hơn… để có thể đưa chúng vào phục vụ công việc giảng dạy và giải trí của cô trò tôi. Youtube là một trang chia sẻ và xem video clip cực kì tốt với kho clip khổng lồ đầy đủ mọi thể loại mà tôi muốn có, tuy nhiên youtube lại không cho phép người dùng tải về máy các video nó có nên tôi thực sự thấy rất khó chịu. Thế rồi một người đồng nghiệp của tôi đã chia sẻ với tôi rằng tubemate là ứng dụng có thể giúp tôi thực hiện được mong muốn đó. Tôi ngay lập tức tải về máy ứng dụng Tubemate Youtube và từ đó, tôi có trong tay công cụ để tải những video clip mà tôi muốn có từ youtube đấy các bạn ạ.

Giới thiệu qua một chút cho những ai chưa trải nghiệm thử tubemate nhé. ứng dụng tubemate là một công cụ với rất nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt nhất trong số đó vẫn là tính năng tải video clip về trên thiết bị di động của bạn từ kênh youtube. Trải nghiệm UC Brower app – trình duyệt web miễn phí mượt mà cho di động.
Tubemate cho phép tôi thực hiện việc tìm kiếm, đón xem và thực hiện việc tải video về thiết bị với tốc độ cực nhanh. Ứng dụng này đã tích hợp công cụ nén video cùng với việc cho phép người dùng tùy chọn độ phân giải của video, từ đó nâng cao tốc độ tải video về máy một cách nhanh chóng nhất có thể.
Bên cạnh đó, tubemate còn hỗ trợ người dùng cùng lúc tải về thiết bị nhiều video clip. Trong quá trình thực hiện việc tải video, bạn vẫn có thể làm mọi thứ trên di động của bạn như nghe nhạc, xem phim, đọc báo, chơi game… Đặc biệt, ứng dụng tubemate tích hợp khả năng tạm dừng tải về. Theo đó, nếu bạn đang thực hiện tải về mà bị mất kết nối mạng thì ứng dụng sẽ dừng việc tải về và sẽ tự động tiếp tục tải video bạn đã yêu cầu về thiết bị ngay khi có lại kết nối mạng internet.

Xem thêm: Shareit app – ứng dụng chia sẻ file cực nhanh, không cần kết nối mạng. Tin tôi đi, có tubemate trên thiết bị di động của bạn là một lựa chọn không thể sáng suốt hơn. Hãy download tubemtae app về máy và trải nghiệm cảm giác xem video, tải video về máy với chất lượng cao như tôi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook