Snow giúp tôi làm mới bản thân

01:58:43 - 07/01/2017 - admin

Có một thời gian khá dài tôi được bạn bè nhắn tin hỏi han theo kiểu : sao dạo này thánh sống ảo đột nhiên mất tích vậy? He he, nên cơ sự đó cũng chỉ bởi một lẽ trước đây tôi thường xuyên up ảnh tự sướng lên mạng xã hội và sự mất tích gây tò mò cho bạn bè đó cũng có lý do cả đấy. Thực tình thời gian đó tôi loay hoay tìm một ứng dụng chụp ảnh mang lại niềm vui hơn là chỉ làm đẹp đơn thuần như các ứng dụng trước đây đã dùng. Rồi đến một ngày tôi và nhỏ bạn phát hiện được Snow selfie app _ ứng dụng chụp ảnh tự sướng với bộ lọc nhãn dán siêu thú vị.
Nếu không muốn cười thì tôi khuyên bạn đừng nên vào ứng dụng bởi mỗi lần truy cập ứng dụng là một lần tôi đều phải cười vật vã vì nó quá thú vị, hài hước.

Trải nghiệm và chia sẻ những bức ảnh đẹp lên Facebook app social free cho mọi người dùng chiêm ngưỡng nhé. Snow là một cách đơn giản để giúp tôi khiến cho bạn bè và người thân bất ngờ chỉ bằng những bức ảnh hoặc video tự sướng độc nhất vô nhị. Đây là ứng dụng được các tín đồ selfie như tôi ưa chuộng nhất, bởi lý do ngaoif khả năng chụp hay quay video tự sướng thì Snow còn mang tới cho người dùng vô số lựa chọn như thêm sticker chuyển động, kho icon hài hước, caption vào ảnh trong thời gian thực tế. Tôi tha hồ lựa chọn các nhãn dãn thú vị rồi áp dụng vào khuôn mặt của mình trước để xem có lung linh không rồi mới nhấn vào nút chụp ở giao diện ứng dụng. Bằng việc này, những bức ảnh hay video của toi không còn nhàn chán như trước nữa mà giờ đây nó mang lại sự mới mẻ, vui vẻ, hài hước , cực kì ấn tương với người xem. Ngay sau khi chế tác các bức ảnh và video có thể lưu lại một cách hoàn toàn tự động nếu bạn bật tính năng Auto save đấy bạn nhé.

 

Trải nghiệm ứng dụng mới Live Me – Streaming video live trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, bản thân ứng dụng Snow cũng là một mạng xã hội thu nhỏ cho phép tôi kết bạn, nhắn tin và chia sẻ các hình ảnh, video ấn tượng với mọi người. Snow hỗ trợ người dùng tính năng chát nhóm hoàn toàn mới . Với tính năng này bạn dễ dàng mời thêm bạn bè vào một nhóm để trò chuyện, chát chít, chia sẻ nhwunxg bức ảnh hay video thú vị mà bạn chế được cho cả hội cùng xem và chém gió. Tính năng này giúp cho mọi người bình luận và chia sẻ qua lại mà không hề có bất cứ giới hạn hay ràng buộc nào. Và một điều khiến bạn hoàn toàn yên tâm về những chia sẻ của mình nữa, đấy chính là việc bạn bè chỉ có thể xem ảnh của bạn chỉ một lần duy nhất trog nhóm chát thay cho việc đăng công khai như các ứng dụng khác. Bạn có thể chia sẻ thoải mái mà không lo lắng về sự riêng tư nữa nhé.
Hãy tải ngay ứng dụng máy ảnh siêu hài hước Snow về máy để có thể gây ấn tượng với bạn bè của bạn bằng những bức hình hay video mới mẻ, hài hước và không bao giờ thiếu sự thú vị

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook