Smule-ứng dụng dành riêng cho tín đồ thích hát karaoke

Smule-ứng dụng dành riêng cho tín đồ thích hát karaoke

Smule sing karaoke download là mạng xã hội dành cho fan của karaoke, cho phép 500 000 người dùng cùng hòa âm thành 1 bản nhạc cộng đồng. Đây là một ứng dụng thông minh miến phí cho cho điện thoại và máy tính bảng để bạn có thể tha hồ giải trí.

Kết quả hình ảnh cho sing smule apk

Smule-ứng dụng dành riêng cho tín đồ thích hát karaoke

Sing smule apk là nơi mọi người có thể chứng minh khả năng ca hát của họ. Khi công nghệ đã có những bước tiến rất lớn để cải thiện và thay đổi các công cụ karaoke: những ca khúc được hát ngay từ ban nhạc đã được dần dần thay thế bằng đĩa nhỏ gọn và sau đó bằng máy tính. Smule là một mạng xã hội cung cấp gần năm trăm ngàn bài hát để giải trí hàng hằng ngày phục vụ thói quen nghe nhạc của người dùng. Người dùng có thể thưởng thức thức âm nhạc với bạn bè trên toàn thế giới và tận dụng lợi thế của các ứng dụng được phát triển cho điện thoại thông minh, máy tính bảng để luôn luôn có trong tay những bài hát yêu thích của bạn. Nhưng đó vẫn chỉ đơn thuần là ứng dụng nghe nhạc, còn smule sẽ giúp bạn được ca hát và biểu diễn như 1 ca sĩ thực thụ.

Xem thêm ứng dụng BBM android

Kết quả hình ảnh cho sing smule apk
Smule là một nền tảng dành riêng cho những người yêu thích hát karaoke. Ứng dụng đã có sẵn hơn 120.000.000. Hằng ngày số lượng bài hát còn được liên tục bổ sung một bộ sưu tập phong phú để người dùng truy cập và thưởng thức.

Nhờ ứng dụng này, mỗi người dùng rèn luyện các kỹ năng của mình và trở thành một ngôi sao của web. Như trong một chương trình thực tế âm nhạc, Smule cung cấp tất cả mọi người cơ hội để chứng tỏ kỹ năng của mình với âm nhạc c với việc thể hiện tố chất âm nhạc của mình.
Để sử dụng các  tính năng được cung cấp bởi Smule bạn phải đăng ký với nền tảng này: bạn có thể đăng ký hoặc thông qua Facebook Connect hoặc bằng cách sử dụng các thông tin riêng của họ. Sau khi hoàn thành việc đăng ký, người dùng có thể bắt đầu sử dụng hàng trăm nghìn bài hát ngay trong các trang web mạng xã hội. Nền tảng này cho phép mọi người liên lạc và hát một bài hát với nhau và gửi các hoạt động trên tài khoản cá nhân của họ. Các bản ghi có thể được tải lên các mạng xã hội và được đánh giá bởi những người dùng khác để tạo ra các bảng xếp hạng.

Tham khảo thêm phần mềm tải video Download tubemate android

Share this post

Post Comment