Sinh viên Hàn Quốc

Sinh viên Hàn Quốc

Sự xâm lăng văn hóa Hàn Quốc ở châu Á, chúng ta đã rất quen thuộc với nhiều thông tin phổ biến về Hàn Quốc qua phim ảnh. Gần đây là bộ phim “School 2013 ”, được dựa trên học sinh trung học để bắt đầu câu chuyện là nhân vật chính, họ chỉ mất lợi thế của du lịch, chuyến đi công việc thực tế! Trên đường đến Seoul đến thăm một số học sinh trung học địa phương, hầu hết sinh viên xem họ biết tình hình thực tế đời sống.

“Hàn Quốc ứng cử viên lớn nhất!

Họ cũng cần phải xem xét 3 năm trung học, trước khi vào đại học, sẽ có một kỳ thi tuyển sinh đại học rất quan trọng! Ngày thi tuyển sẽ được để tránh làm phiền các ứng cử viên sẽ hạn chế máy bay cất cánh và thời gian, kiểm soát tiếng còi đường hạ cánh, thậm chí sớm vào buổi sáng sẽ có tuần tra của cảnh sát, sẵn sàng để hộ tống các ứng cử viên cuối đến địa điểm! Ở Hàn Quốc đầu tiên tổ chức tại địa phương Đại học Seoul (서울 대학교), cùng với Đại học Hàn Quốc (고려 대학교), Đại học Yonsei (연세대 학교) được gọi chung là SKY, ba trường nổi tiếng nhất của Hàn Quốc.

“Sinh viên Hàn Quốc ăn mặc thế nào?

Nữ học sinh địa phương mặc phổ biến nhất, được đi kèm với vớ váy đồng phục mắt cá chân và giày; túi sau khi sử dụng ba lô lớn, một phần trang điểm, họ rất quan tâm đến son bóng, như vậy rất thường thấy sinh viên nhưng một số trang điểm son môi.

“Xem các đường phố của học sinh trung học Seoul!

 Ga Dongdaemun Sân vận động tàu điện ngầm

Các chị em thực sự là cảm giác rất đẹp quá nhỏ! Một người đàn ông đã sẵn sàng để đi xe về nhà khi tôi dừng lại, cảm thấy rất lo lắng khi chụp ảnh, trên thực tế, bản thân cô cười siêu dễ thương và siêu lịch sự!

đường phố Dongdaemun
đường phố Dongdaemun

cặp đôi siêu dễ thương này tập tin với nhau để mua vớ! Hàn Quốc là khác nhau từ học sinh trung học để sinh viên Đài Loan muốn mang vớ hoặc vớ đầu gối, họ thường mang vớ mắt cá chân cao hơn so với các đội White Sox một chút. Cùng ngày hôm đó đã nhìn thấy hai học sinh sẽ tăng gần gấp đôi để mua vớ, siêu vui vẻ!

Paju OUTLET
Paju OUTLET

Bởi vì nhà trường có các sinh hoạt sinh viên học sớm, đến Paju OUTLET mua sắm, mặc dù giá của những thứ ở đây rất cao, không hoàn toàn giống như sinh viên nơi tiêu thụ Huichang Lai, nhưng vì phong cảnh ở đây và môi trường qua Hoa Kỳ, do đó thường tụ nhiều sinh viên đi bộ để trò chuyện!

Đại học Ewha Womans
Đại học Ewha Womans

Ngày này là chỉ Đại học Ewha để tiến hành kiểm tra trong ngày, toàn bộ trường học đầy đủ của học sinh trung học! Nhưng có lẽ vì lý do là để thử nghiệm, mỗi cái nhìn sinh viên có vẻ rất lo lắng và nghiêm trọng.

vườn hoa Đại học Womans Ewha
vườn hoa Đại học Womans Ewha

Tại sinh viên Đại học Ewha Womans Trường trung học chờ đợi cho các cuộc phỏng vấn, rất cẩn thận trong việc đọc thông tin thử nghiệm!

Ai sẽ cho các học sinh học mặc đồng phục thực sự siêu dễ thương

Share this post

Post Comment