Shareit không chỉ đơn giản là ứng dung chia sẻ file

09:40:01 - 30/08/2016 - admin

Shareit dẫn đầu kho ứng dụng play store về lĩnh vực chia sẻ file không dây. Phần mềm này hiện tại đang là sự chọn lựa của hơn 400 triệu người dùng. Họ sử dụng shareit cho mobile để loại bỏ tất cả những cáp kết nối dự phòng trước đây mà họ đã mất tiền mua.

1shareit

Shareit không chỉ đơn giản là ứng dung chia sẻ file

Shareit là ứng dụng có tính năng “Chia sẻ” mọi thứ từ ảnh, các bài hát, ứng dụng, tài liệu,.. từ di dộng sang các thiết bị di động hay máy tính khác với tốc độ nhanh mà chẳng cần dùng tới cổng kết nối, USB, NFC hay bluetooth nữa. Bạn muốn sở hữu nó không? Thật đơn giản chỉ cần chạm nhẹ vào shareit vài giây sau là bạn đã được dùng miễn phí ứng dụng tuyệt vời này.

Bằng cách download shareit apk về smartphone của bạn để có được tốc độ chuyển file, tập tin và mọi thứ trong tích tắc. Từ nay, bạn có thể cất Bluetooh rất tốn năng lượng và cực kỳ mất thời gian, hay phải dùng mấy dây kết nối rườm rà khó chịu đi nhé. Điểm cộng nữa của shareit là bạn có thể cùng lúc chuyển nhiều file dữ liệu, nhiều người nhận mà tốc độ vẫn cực nhanh, nhanh hơn Bluetooth gấp 200 lần, khoảng 20MB/giây.

shareit

Những tính năng mới bổ sung của Shareit

Truyền và kết nối tốt nhất cho các máy android không sử dụng phụ kiện kết nối

– Dung lượng cực kỳ khiêm tốn cài đặt nhanh trên bất kỳ thiết bị di động nào

– Các thao tác tải về cực nhanh, đơn giản và dễ dàng sử dụng

– Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng

– Hỗ trợ đa thiết bị, đa người dùng

– Chia sẻ mọi lúc mọi nơi, cực nhanh mà không cần dây kết nối hay Bluetooth

Chẳng còn lí do nào để bạn không download shareit về di động nữa phải không? Nhanh tay để tận hưởng thành quả của công nghệ nhé! Đây chính là ứng dụng giúp bạn tiết kiệm tốt nhất thời gian cho mỗi lần chia sẻ đấy.

Tham khảo thêm: Download game pokemon go apk

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook