SEA Games 29: Tuyển bóng rổ Quốc gia triệu tập thêm cầu thủ từ VBA

14:36:42 - 20/07/2017 - duongtd1102

ĐT bóng rổ Việt Nam vừa triệu tập thêm cầu thủ Nguyễn Phú Hoàng – Cầu thủ được yêu thích nhất VBA 2017 để tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 29.

 

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29

Kết quả bóng đá SEA Games 29

Thêm một cầu thủ nữa đến từ VBA sẽ xuất hiện trong danh sách triệu tập của Đội tuyển Quốc gia: Nguyễn Phú Hoàng – cầu thủ hiện đang khoác áo đội Hanoi Buffaloes. Chàng cầu thủ sinh năm 1989 này được giới chuyên môn đánh giá khá cao về khả năng công – thủ xuất sắc và được xem là một trong những cầu thủ dẫn bóng tốt nhất Việt Nam hiện tại.

Tính đến thời điểm nay, với sự góp mặt của Hoàng “Ca”, danh sách Tuyển bóng rổ Quốc gia đã có 14 cầu thủ tham gia tập luyện để chuẩn bị cho SEA Games 29. Trong đó, người hâm mộ có thể nhận thấy những cái tên nội binh nổi bật từ VBA 2016 như Lê Ngọc Tú – Cầu thủ nội binh xuất sắc nhất, Nguyễn Phú Hoàng – Cầu thủ được yêu thích nhất và Nguyễn Văn Hùng – Cầu thủ có khả năng phòng ngự đáng gờm. Bên cạnh dàn cầu thủ nội chất lượng còn có sự góp mặt của 3 cầu thủ gốc Việt đã được công bố trước đó: Horace Nguyễn Tâm Phúc, Tâm Đinh và Stefan Nguyễn Tuấn Tú.

Tags: , , , , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook