Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì để đảm bảo một kết quả hoàn hảo?

Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì để đảm bảo một kết quả hoàn hảo?

Các cụ xưa thường có câu nói: “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Chính bởi vậy, để đảm bảo kết quả nâng mũi được hoàn hảo thì nên hay không nên làm gì là vấn đề mà các chị em cần chú ý. Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì là một trong những vấn đề mà các chị em nên đặc biệt quan tâm. Cùng nghe các chuyên gia giải đáp về vấn đề này trong bài viết sau đây nhé.

 Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì để đảm bảo một kết quả hoàn hảo?

Hiện nay, việc có thể thay đổi một chiếc mũi xấu thành một chiếc mũi đẹp chuẩn dáng không còn là vấn đề quá khó khăn. Một giải pháp đơn giản và nhanh chóng đó là nhờ đến sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, không phải cứ thực hiện nâng mũi thành công và chị em có được một chiếc mũi đẹp. Sau khi nâng mũi chị em cần có những phương pháp chăm sóc cũng như có chế độ ăn uống hợp lý để có được một chiếc mũi đẹp như ý. Vậy sau khi nâng mũi kiêng ăn gì?

Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì?

Thời gian sau nâng mũi là giai đoạn mũi định hình và phục hồi. Chính bởi vậy, việc chăm sóc sau nâng mũi sẽ đóng va trò quan trọng trong việc tạo nên một dáng mũi đẹp. Với một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, khoa học, hợp lý thì thời gian phục hồi sẽ được rýt ngắn và mũi của bạn cũng sớm được định hình và chuẩn dáng. Cũng chính bởi vậy, vấn đề sau nâng mũi nên kiêng gì là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Theo các chuyên gia cho biết, sau phẫu thuật các bạn nên chú ý và thực hiện kiêng một số các loại thực phẩm:

– Những thực phẩm khó tiêu hóa và lên men như: dưa, giá, cà muối: Các loại thực phẩn này vì đã được lên men nên có một số thành phần không tốt cho những vết thương hở. Chỉnh bởi vậy, không sở dụng những loại thực phẩm này là một trong những chú ý đầu tiên mà mọi người nên chú ý.

– Thực phẩm như rau muống, thịt gà, đồ cay nóng, trứng…: Những thực phẩm này rất kỵ với những vết thưởng hở, chúng sẽ làm cho vết thương có cảm giác đau nhức hơn, thậm chí còn có thể dẫn đến hiện tượng mưng mủ. Ngoài ra, sử dụng những loại thực phẩm mỹ sẽ làm cho các sắc tố tích tụ ở đầu vết thương dẫn đến việc suất hiện sẹo xấu.

  Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì để đảm bảo một kết quả hoàn hảo?

– Đặc biệt là tránh xa các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, café…

– Không nên ăn các chất tanh từ hải sản vì một số thành phần trong hải sản sẽ làm cho vết mổ lâu lành miệng.

Chế độ ăn uống này không phải thực hiện trong 1, 2 ngày mà cần phải áp dụng trong vòng 1 tháng đầu tiên sau khi nâng  mũi để bảo đảm có được kết quả tốt nhất, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp nhất.

Bên cạnh việc chú ý nâng mũi kiêng ăn gì thì việc cung cấp những loại thực phẩm tốt cho cơ thể cũng nên được chú ý.

Uống nhiều nước, các loại rau củ quả và ăn các loại thực phẩm như thịt sẽ cung cấp lượng protein giúp miệng vết thương cũng như những tổn thương khi phẫu thuật nhanh chóng hồi phục. Ngoài ra còn có một số chất như sắt, kẽm bổ sung vào cơ thể sẽ giúp cho cơ thể mau khỏe và rút ngắn thời gian phục hồi.

 Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì để đảm bảo một kết quả hoàn hảo?

Nâng mũi kiêng ăn gì và nên ăn gì tưởng như là vấn đề đơn giản tuy nhiên lại có ảnh hưởng không nhỏ đến việc phục hồi của bạn. Chúc các bạn có một chế độ chăm sóc hợp lý để có được một kết quả hoàn hảo.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu hết sưng?

Share this post

Post Comment