Sản phẩm sữa meiji dành cho trẻ từ 1-3 tuổi

02:17:59 - 20/10/2016 - admin

 

 

Dòng Sữa Meiji  là sản phẩm sữa của Nhật Bản với những chất dinh dưỡng có trong sữa gần giống với sữa mẹ.  Hơn nữa,sản phẩm sữa Meiji là một trong các loại sữa có nhiều chất dinh dưỡng hợp lý nhất, Sữa meiji bổ sung các  chất như DHA & ARA giúp cho bé phát triển trí thông minh vượt trội hơn. Trẻ em từ 1 đến 3 tuổi, bên cạnh những bữa ăn chính vẫn cần bổ sung thêm uống sữa mỗi ngày để tăng cường các dinh dưỡng và sức đề kháng tốt nhất cho bé. Sua meiji cho be 1-3 tuoi số 9  là một dòng sản phẩm sữa cao cấp dành cho thị trường nội địa tại Nhật Bản, được sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại và theo tiêu chuẩn dinh dưỡng do chính phủ của Nhật Bản quy định và hoàn toàn được làm từ nguyên liệu sữa sạch, sữa meiji tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu về chất lượng bên trong và được vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO9001. Ngoài ra còn các sản phẩm sua meiji cho tre 2 tuoi  ….. rất được người dùng nội địa lựa chọn.

Sữa Meiji số 9 - 820gr

Sữa Meiji Cho trẻ từ 1-3 tuổi số 9 hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé

  • Thành phần chính của sữa Meiji số 9 tương đối là giống sữa mẹ, sữa nhạt,có vị  thơm giúp cho bé tiêu hóa tốt .
  • Sữa có bổ sung hàm lượng DHA, ARA rất tốt cho sự hình thành các tế bào não bộ cũng như là khả năng tư duy của bé tốt hơn.
  • Bổ sung các loại khoáng chất tốt và vitamin tốt như Vitamin A, D,B1,B12. Cùng các chất như kẽm, sắt, canxi, magie…v.v..theo một tỷ lệ rất cân bằng, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé
  •  Các chất Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline sẽ giúp cơ thể bé khỏe mạnh hơn

Sữa Meiji số 9 820g

Bảo quản sữa Meiji dành cho trẻ từ 1-3 tuổi số 9

Để sữa ở những nơi khô, thoáng mát. Luôn đậy nắp hộp thật chặt, sử dụng trong vòng khoảng một tháng sau khi mở nắp sữa.

khối lượng : Hộp 820g

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook