SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU

15:34:45 - 12/10/2016 - admin
sàn gỗ công nghiệp

sàn gỗ công nghiệp

Có hàng trăm các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ trên thị trường sàn gỗ hiện nay.Giá của các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ dao động từ 150.000đ-250.000đ /m2.Các dòng sản phẩm sàn gỗ giá rẻ rất được khách hàng chú ý đên.

Đây thường là những dòng sàn gỗ công nghiệp với cấu tạo ở mức tiêu chuẩn, cơ sở, ít tích hợp các tính năng cao cấp như chịu nước chịu nhiệt.Mẫu mã thường không đa dạng.Được phân phối ở các cửa hàng nhỏ lẻ, quy mô không lớn.

Thời gian sử dụng của những tấm sàn gỗ ở phân khúc giá rẻ thường trên dưới 5-7 năm.Và sẽ rất nhanh hư hỏng nếu không biết cách sử dụng và thường xuyên để sàn gỗ dính nước.

Thời gian sử dụng sử dụng của sàn gỗ giá tầm trung

Giá sàn gỗ tầm trung ở mức từ 250.000đ – 350.000đ/m2.

Là các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ các tập đoàn sàn gỗ lâu đời của Đức, Malaysia hay Thái Lan..Chất lượng của các sản phẩm sàn gỗ ở phân khúc này khá ổn định.Có khả năng chịu nước, chịu nhiệt, chịu lực, mẫu mã đa dạng, phong phú.Được phân phối ở các cơ sở uy tín lâu năm.

Thời gian sử dụng của những dòng sản phẩm sàn gỗ tầm trung thường trên dưới 10 năm.Có thể lên tới 15 năm nếu sử dụng sàn gỗ đúng cách.

Thời gian sử dụng sử dụng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp từ 400.000đ – 550.000đ /m2. Thời gian sử dụng của các tấm sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường trên 20 năm.Đây thực sự là một thời gian dài, khá ấn tượng nếu khách hàng quan tâm.

Thế nhưng tuổi thọ sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của chúng ta, hãy sử dụng sàn gỗ công nghiệp đúng cách.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook