Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc – Siêu phẩm điện thoại

Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc – Siêu phẩm điện thoại

Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc là chiếc smarphone được ưa chuộng nhất tại thị trường nước ta. Với một số điểm khác biệt về thiết kế cũng như cấu hình máy. Hãy cùng đi kiểm tra xem chiếc smarphone nà có những gì khác biệt hơn nhé.

Các thiết kế nổi bật của điện thoại Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc

Samsung galaxy s8 Hàn Quốc 1

Samsung galaxy s8 Hàn Quốc

Thiết kế sang trọng

Với khung viền Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc được làm bằng kim loại đặc biệt ôm trọn với 2 mặt kính cường lực cao cấp được trang bị ở mặt trước và mặt sau của máy. Giúp chiếc smarphone này có thể chịu được các lực va đập khá tốt khi bạn chẳng may lỡ tay làm rơi xuống đất.

Nút Home vật lý được thay thếbằng nút Home cảm ứng lực trên màn hình giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Màn hình chính được thiết kế tràn viền khiến cho khung hình được mở rộng ra đáng kế. Samsung gọi thiết kế này là Infinity Display hay có thể hiểu là màn hình vô cực.

Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc có thiết kế khá hoàn mỹ

Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc có thiết kế khá hoàn mỹ

>>> Samsung galaxy s8 gia bao nhieu

Màn hình

Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc có kích thước khá lớn lên đến 5,8 inch sử dụng công nghệ Super AMOLED, độ phân giải 2K – QHD+ (1440 x 2960 pixel). Không chỉ dừng lại ở đó với thiết kế độc đáo  màn hình cong tràn cạnh hai bên giúp máy sử dụng tối đa cho cả cạnh trên và dưới tạo cảm giác trong suốt như đang sở hữu một tấm gương cao cấp.

Cấu hình mạnh mẽ của Samsung Galaxy S8 Hàn Quốc

Samsung Galaxy S8 Hàn Quốc sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 830, tích hợp 6GB RAM chạy trên nền tảng Android 7.0 Nougat.  Máy được thiết kế với 3 phiên bản cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn dựa vào dung lượng bộ nhớ là 64GB/128GB/256GB.

Samsung Galaxy S8 Hàn Quốc được trang bị thêm nhiều tính năng mới

+ Trợ lý ảo Bixby

Tổng hợp các tính năng của Bixby của Samsung galaxy s8 Hàn Quốc

+ Thiết bị hỗ trợ DeX:Tính năng ày cho phép người dùng có thể chuyển đổi thiết bị thành một máy tính thực thụ

>>> Nhược điểm của samsung galaxy s8

Tìm kiếm địa chỉ bán Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc

Một địa chỉ bán điện thoại Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc uy tín chất lượng phải được nhiều người tìm kiếm lựa chọn. Và cửa hàng nhận được nhiều phản hồi đánh giá tốt từ phía khác hàng. Tất cả thông tin này bạn có thể tham khảo các thông số trên mạng internet, báo, đài, hoặc facebook…Bạn nên tìm kiếm các coment của khách hàng về địa chỉ đó xem có thật sự tốt và chất lượng hay không.

Thinhmobile - Địa chỉ bán Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc chất lượng

Thinhmobile – Địa chỉ bán Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc chất lượng

Trong trường hợp bạn chưa tìm được một địa chỉ ưng ý thì có thể tham khảo các sản phẩm tại Thinhmobile. Đây là chuỗi hệ thống cửa hàng buôn bán các sản phẩm smarphone khá nổi tiếng. Đã cũng cung cấp hàng ngàn chiếc điện thoại chất lượng đến tay người tiêu dùng. Vì thế đây có thể coi là một địa chỉ mà bạn nên lưu tâm khi chọn mua Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc hoặc bất kỳ chiếc smarphone nào khác.

Trên đây là một số chia sẻ về chiếc điện thoại Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc chắc chắn mọi người cũng đã nắm được hết các thông số chi tiết của chiếc smarphone này rồi chứ. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình chiếc điện thoại đẳng cấp này thôi này thôi.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Samsung Galaxy S9 Edge

Tổng hợp các màu sắc của Samsung galaxy s8

Share this post

Post Comment