Giải đáp: Samsung Galaxy S7 Edge có chống nước không?

Giải đáp: Samsung Galaxy S7 Edge có chống nước không?

Samsung Galaxy S7 Edge có chống nước không ? Nếu bạn vẫn còn hoài nghi về khả năng chống nước của samsung galaxy S7 Edge thì hãy tham khảo qua thông tin mà chúng tôi có được sau khi thí nghiệm trực tiếp chiếc smarphone này nhé!

Samsung Galaxy S7 Edge có chống nước không? 1

Samsung Galaxy S7 Edge có chống nước không?

Hầu như tất cả những phiên bản smartphone thế hệ mới của ông lớn Hàn Quốc hiện nay đều được nhiều người dùng đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế  vừa sang trọng vừa lịch lãm, cấu hình máy mạnh mẽ cộng thêm tính năng nổi bật nhất là khả năng chống nước đạt chuẩn IP68. Vậy hãy cùng đi xem chiếc smarphone s7 edge có chống nước không nhé?

Giải đáp: S7 Edge có chống nước không ?

Có thể nói Samsung luôn biết cách tìm tòi cái mới nhất để đưa và các sản phẩm của mình. Giúp cho người dùng có thể trải nghiệm nhiều hơn không chỉ là tính năng nghe gọi lướt wed, chơi game, xem phim… Sự khác biệt đó luôn luôn giúp nhiều người yêu thích và sử dụng samsung hơn.

Điều khiến cho chiếc s7 edge nổi bật hơn cả rất nhiều các dòng smarphone thông minh khác bởi khả năng chống nước và bụi bẩn đạt chuẩn IP68 ( thông tin có được do Samsung công bố trên trang chủ của mình). Và tính năng chống nước này  lại  được nhiều người dùng quan tâm mỗi khi chọn mua một chiếc smartphone. Bởi đôi lúc trong cuộc sống chẳng may bạn làm rơi rớt xuống nước hoặc đang đi gặp trời mua to thì khả năng chống nước của một chiếc smarphone thật sự hữu hiệu phải không.

Samsung Galaxy S7 Edge có chống nước không? 3

Samsung galaxy S7 Edge có khả năng chống nước đạt chuẩn IP68

Samsung galaxy s7 Edge đạt tiêu chuẩn IP68 về chống bụi bẩn và nước. Tức là máy có thể chịu được khi ngâm trong nước 30 phút và dưới độ sâu cho phép là 1,5m. Còn về khả năng chống bụi bẩn và va đập thì s7 edge có thể chịu được mức độ va đập số 6 – Đây là mức độ chịu lực cho phép cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của các dòng smarphone hiện nay. Mặt khác Samsung Galaxy S7 Edge cho thấy khả năng có thể sống sót và hoạt động một cách bình thường trước những thử thách khắc nhiệt như ngâm trong nước 16 giờ đồng hồ liên tục, rửa máy bằng vòi nước…

Samsung sử dụng một công nghệ kháng nước mới cho Galaxy S7 Edge giúp máy không bị hở ra các khoảng trống mà vẫn giữ nguyên được kiểu dáng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của máy, Galaxy S7 có thể cho khả năng chịu nước mà không cần nắp cổng sạc hay khe SIM trên máy lại. Tất cả những yếu tố ấy đã trả lời cho câu hỏi Samsung Galaxy S7 Edge có chống nước không cũng như chứng minh được cho khả năng chống nước siêu đỉnh của chiếc điện thoại này.

Nếu bạn thực sự cảm thấy thích thú về chiếc smarphone này có thể tham khảo thông tin tại Thinhmobile ( http://thinhmobile.com/) nhé.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Top 3 màu sắc tuyệt đẹp của Samsung Galaxy S8

Chia sẻ địa chỉ bán Galaxy S7 uy tín chất lượng nhất 2018

Share this post

Post Comment