Top 6 chức năng nổi bật của Samsung Galaxy Note 5 2 sim

16:09:03 - 10/04/2018 - bacsiranghammat

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 2 sim mới được trình làng mới đây với nhiều tính năng nổi trội so với nhiều sản phẩm đã ra trước đó. Dưới đây là 6 tính năng nổi bật nên biết về điện thoại Samsung Galaxy Note 5 2 sim.

Top 6 chức năng nổi bật của Samsung Galaxy Note 5 2 sim 1

Samsung Galaxy Note 5 2 sim

6 tính năng nổi bật của Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Trong nhiều Smarphone cao cấp mới ra gần đây chúng tôi nhận thấy rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh hỗ trợ 2 SIM. Trong đó chiếc Samsung Galaxy Note 5 2 sim được khá nhiều người người tiêu dùng tìm mua và lựa chọn. Vậy tại sao sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Cùng điểm qua các tính năng nổi trội của chiếc Samsung Galaxy Note 5 2 sim này nhé.

Samsung Galaxy Note 5 2 sim sử dụng nhiều chế độ camera mới

Samsung đã tập chung nhiều hơn vào việc thiết kế phần camera nhằm giúp ngời dùng có thể dễ dàng sử dụng tính năng này hơn. Bằng việc nhà cung cấp đã thêm chế độ chụp cho những tín đồ thích chụp ảnh. Giờ đây việc chuph hình dễ dang hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần chạm vào nút MODE và tải về, bạn đã có hàng loạt các chế độ chụp độc đáo.

Top 6 chức năng nổi bật của Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Với thiết kế Camera đặc biệt giúp người dùng trải nghiệm thú vị hơn

Chụp ảnh selfie bằng 1 cử chỉ trên điện thoại

Samsung Galaxy Note 5 2 sim đã tích hợp thêm khả năng hận diện bằng cử chỉ ở camera đằng trước giúp người dùng có thể chụp hình dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần một thao tác nhỏ giữ ngón tay trên cảm biến nhịp tim cho 2 giây, hoặc vẫy tay ở phía trước của camera nhằm kích hoạt đồng hồ đếm ngược để chụp Selfie. Cả hai tùy chọn này đều hoạt động ở chế độ mặc định.

Người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video bằng giọng nói

Top 6 chức năng nổi bật của Samsung Galaxy Note 5 2 sim 3

Samsung Galaxy Note 5 2 sim sử dụng giọng nói để chụp ảnh và quay phim

Thay vì phải sử dụng nhiều nút ảo trên màn hình như trước đây để chụp ảnh và quay phim. Thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng giọng nói để làm điều này trên chiếc Samsung Galaxy Note 5 này . Chức năng này đặc biệt hữu ích khi người dùng chụp nhiều ảnh liên tục.

Giữ màn hình luôn sáng khi bạn nhìn vào chúng

Samsung đã khéo thêm cho chiếc Samsung Note 5 2 sim phần mềm Smart Stay. Phần mềm này  sẽ tự động hiển thị khi bạn đang nhìn vào màn hình. Smart Stay được tắt/ bật mặc định và một hạn chế là tín năng này không hoạt động trong bóng tối. Để kích hoạt, bạn cần vào phần Settings > Display > Smart Stay.

Bạn có thể sử dụng ở chế độ một tay

Xét về kích cỡ trong các dòng Note đã ra trước đây thì Galaxy Note 5 được xem là mẫu Smartphone cỡ lớn. Hiêu được tính bất tiện của người dùng khi bắt buộc phải dùng 2 tay sử dụng điện thoại. Thì Samsung đã khắc phục được nhược điểm này bằng cách cung cấp 1 tính năng đặc biệt – “One hand operation” – (Chế độ một tay).

Để cài đặt tính năng mới này bạn Settings (cài đặt) > Display >  One – hand operation. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy hai tùy chọn khác nhau để sử dụng máy dễ dàng hơn: Giảm kích thước màn hình và One hand input (nhấn nút một tay).

Chạm đúp để khởi động máy

Khi màn hình tạm nghỉ, chỉ cần bạn nhấp đúp vào nút Home, màn hình sẽ nhanh chóng hiển thị trở lại. Tính năng này hoạt động rất hữu hiệu giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào khi sử dngj tính năng chụp ảnh.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Giá sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy Note 5

Giải đáp: Samsung S7 Edge Mỹ có chống nước không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook