Rối loạn cương dương – Nguyên nhân và phương pháp điều trị

Rối loạn cương dương – Nguyên nhân và phương pháp điều trị

Rối loạn cương dương gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống vợ chồng. Do đó, đấng mày râu cần tìm ra lý do gây rối loạn cương dương từ đó có thể nhận biết và phòng tránh an toàn, hiệu quả nhất.

1. Rối loạn cương dương là gì, nguyên nhân do đâu ?

Rối loạn cương dương 
Rối loạn cường cương có thể xả ra ở bất cứ đối thủ nào, bệnh có thể gặp ở bất cứ nam nhân ở độ tuổi nào. Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật lúc hợp giao không thể cương cứng, làm ảnh hưởng đến cuộc yêu.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương 

Rối loạn cương dương do đâu, chủ yếu tập trung vào đâu:
Rối loạn cương cương do không kiểm soát được cân nặng
Tâm lý bị stress kéo dài thậm chí là những lo lắng khi vào cuộc yếu khiến tâm lý của nam giới bị ảnh hưởng 
Cơ thể mắc một số bệnh như: Xơ vữa động mạch, tăng cholesteronl, tiểu đường. các bệnh về răng miệng.
Sức khỏe không ổn sau phẩu thuật 
Thói quen hút thuốc lá, sử dụng nhiều chất kích thích như ma túy, rượu bia
Rối loạn nội tiết cũng là nguyên nhân gây nên chứng rối loạn cương dương 
Ngoài ra, rối loạn cương dương còn do những nguyên nhân khác như cơ địa dị ứng, suy nhược, tâm trạng không được ổn định…

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/can-trong-voi-nhung-cach-lam-liet-duong-vinh-vien/

2. Giải pháp điều trị chứng rối loạn cương dương hiệu quả 

Những nguyên nhân rối loạn cương dương có thể được giải quyết bằng nhận thức đúng đắn và làm thay đổi lối sống khoa học, lành mạnh. Cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, tránh việc sử dụng rượu bia, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định lý. 
Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp tăng cường thực phẩm ít chất béo, chất xơ, tập thể dục thể thao hàng ngày, đồng thời tham gia các môn thể thao nhẹ nhàng như đi bộ, yoga… rất hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Hiện tại nam khoa An Việt đang điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng các liệu pháp

Điều trị bằng vật lý trị liệu: Các bác sĩ sẽ sử dụng các loại máy sóng ngắn để điều trị rối loạn cương dương ở nam giới do các vấn đề bệnh lý.

 Điều trị nội khoa: Sử dụng là thuốc uống hoặc thuốc tiêm. Việc sử dụng loại thuốc nào hay liều lượng ra sao sẽ được bác sĩ chỉ định sau khi đã thăm khám cụ thể.

 Điều trị bằng liệu pháp tâm lý: Với những trường hợp bị rối loạn cương dương khi nam giới mắc phải yếu tố tâm lý, các bác sĩ sẽ thăm hỏi, dùng các liệu pháp đặc biệt để giúp nam giới cởi bỏ tâm lý tự ti.  Biện pháp này cũng cần có sự phối hợp với bạn tình để nâng cao hiệu quả điều trị.Nếu như bạn đang có những biểu hiện về chứng rối loạn cương dương, và muốn thăm khám tình hình sức khỏe bệnh tình của mình, bạn có thể liên hệ tới đường dây quá nóng 1900.2838 để được các chuyên gia nam khoa An Việt giải đáp cụ thể nhất cho bạn nhé!

Share this post

Post Comment