Quy trình trám răng đạt Chuẩn Quốc tế tại Nha khoa Kim

Quy trình trám răng đạt Chuẩn Quốc tế tại Nha khoa Kim

Trám răng là phương pháp áp dụng cho những trường hợp sâu răng, gãy răng,khắc phục răng sau tai nạn….giúp bạn khắc phục những vấn đề về răng miệng. Nhưng để biết quy trình trám răng có đạt tiêu chuẩn quốc tế không thì không phải ai cũng biết.Bài viết dưới đây mách bạn về quy trình trám răng Chuẩn nha khoa và những thông tin liên quan khác.

1. Quy trình trám răng áp dụng cho những trường hợp nào?

+ Sâu răng:

Nguyên nhân dẫn đến tình trặng sâu răng là do ăn nhiều đồ ngọt,vệ sinh răng miệng không sạch…. dẫn đến các vi khuẩn tấn công vào bề mặt răng gây mòn men răng, nếu để lâu thì vi khuẩn sẽ ăn sâu vào tủy răng.

Quy trình trám răng đạt Chuẩn Quốc tế tại Nha khoa Kim

Quy trình trám răng đạt Chuẩn Quốc tế tại Nha khoa Kim

+ Mòn cổ răng:

Tình trạng mòn cổ răng gây ra cho bạn cảm giác ê buốt khi chải răng và răng nhạy cảm với các loại đồ ăn uống nóng, lạnh.

+ Chấn thương:

Do chấn thương hoặc tai nạn khiến răng bị sứt, mẻ hay răng không còn nguyên vẹn như lúc đầu.

+ Thẩm mỹ:

Do vết trám cũ bị đục, ngã màu hoặc bệnh nhân muốn thay đổi miếng trám cũ bằng hợp kim thành miếng trám composite (màu trắng)… Làm cho răng đẹp và thật hơn.

Xem thêm: cách chữa nhức răng đơn giản mà hiệu quả tại nhà

2. Quy trình trám răng sâu theo tiêu chuẩn ADF

Quy trình trám răng tại Nha khoa Kim được thực hiện bới công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu từ Mỹtheo một quy trình trám răng chuẩn, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như duy trì giá trị thẩm mỹ cao nhất cho bệnh nhân.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Trước tiên nha sỹ sẽ khám tổng quát toàn bộ tình trạng khoang miệng của bạn . Nếu răng bạn bị sâu thì sẽ phải chụp X -Quang để xem tình trạng hư hại của răng để có phương án điều trị răng sâu thích hợp.

Quy trình trám răng đạt Chuẩn Quốc tế tại Nha khoa Kim

Bước 2: Nạo sạch vết sâu

Sau khi chụp X Quang và lên phương án thì bước tiếp theo là nạo sạch vết sâu để không để lại mầm mống gây bệnh. Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sỹ sẽ nạo phần bị sâu trên răng một cách kỹ lưỡng để ngăn chặn sự phát triển của vết sâu răng. Khi tiến hành bước này sẽ khiến bạn đau nhức một chút nên bác sỹ thường gây tê giúp bạn nhằm tránh khỏi những cơn đau buốt gây ra

Bước 3: Hàn trám cho răng

Quy trình trám răng bằng chất liệu composite diễn ra khá nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút là xong 1 ca hàn trám răng. Sau khi bề mặt răng mẻ được phủ một lớp chất dính thì vật liệu composite sẽ được đưa vào từ từ từng lớp bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Dưới tác dụng của ánh sáng đèn laser, các lớp chất trám với bề mặt răng sẽ có sự gắn kết chặt chẽ với nhau.

Trên đây là quy trình trám răng đạt chuẩn quốc tế tại Nha khoa Kim.Nếu bạn còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được các bác sỹ tư vẫn.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Xem thêm: chi phí hàn răng hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay

Share this post

Post Comment