Phương pháp niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Chị Hoàng Minh Yến đã niềng răng tại Nha khoa Paris. Do là giao dịch viên của ngân hàng Vietcombank nên chị thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng nên việc đeo mắc cài niềng răng là không thể. Vì vậy, sau khi tìm hiểu kỹ chị Yến quyết định chọn niềng răng mặt trong. Cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế của chị Yến để tìm kiếm đáp án niềng răng mặt trong có hiệu quả không nhé.

hoi.mau.do Băn khoăn niềng răng mặt trong có hiệu quả không? – Chị Yến tâm sự

Từ trước đến giờ em rất tự ti vì hàm răng không đều của mình, nhất là sau khi thi đỗ làm nhân viên tại ngân hàng thì hầu như em không bao giờ dám cười. Nhưng khó một điều là niềng răng đối với em giờ cũng không được vì mắc cài lộ còn ngại hơn.

Một lần tình cờ online facebook thấy Nha khoa Hoàn .Mỹ (giờ là Nha khoa Paris), em tò mò click vào và đăng ký đặt lịch hẹn khám miễn phí tại cơ sở 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm.

Sau khi được bác sĩ Nông Trà My thăm khám, chị ấy tư vấn em niềng răng mặt trong – tức là mắc cài sẽ được gắn ở mặt bên trong của răng thay vì bên ngoài như bình thường.

Khi đó, em hơi hoang mang liệu niềng răng mặt trong có hiệu quả không? Bình thường thì mắc cài gắn ở ngoài thời gian chỉnh nha còn lâu và có thể ảnh hưởng nếu kỹ thuật không tốt.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không? – Khách hàng thực tế chia sẻ 1

Chị Yến rất băn khoăn niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Em chưa quyết định và ra về. Sau đó, có chị bên bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ và tư vấn niềng răng cho em vài lần. Phải nói là chị ấy nói rất thuyết phục, nhưng bản thân em chưa mấy tin tưởng.

Đến ngân hàng, em tâm sự với một vài anh chị đồng nghiệp hỏi xem có ai biết về cách niềng răng mặt trong không và liệu niềng răng mặt trong có tốt không? Thật sự rất may mắn cho em có chị đồng nghiệp đang có ý định chỉnh nha bằng phương pháp ấy và trùng hợp là cũng tại Nha khoa Paris.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không – thắc mắc được giải đáp

Vậy là hai chị em hẹn nhau đến 39 Quang Trung để thăm khám lần nữa và quyết định lắp mắc cài. Đến nơi, em gặp bác sĩ My, chị nở nụ cười tươi khám và tư vấn cho em rất nhiệt tình.

Mặc dù mắc cài được đặt ở bên trong răng nhưng không vấn đề gì bởi tại Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL theo tiêu chuẩn Pháp. Lo lắng niềng răng mặt trong có hiệu quả không sẽ được gạt bỏ ngay.

♥ Niềng răng mắc cài chắc chắn không bị bong tuột, không làm tổn thương xương hàm và nướu giúp em có thể hạn chế số lần đến thăm khám nha sĩ đột xuất.

♥ Bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại giúp lực tác động đều đặn, trong quá trình niềng răng mặt trong em không bị đau nhức và sau này hàm răng vẫn ăn nhai bình thường.

♥ Mắc cài được gắn ở mặt trong, vì thế không bị lộ ra ngoài nên em có thể yên tâm hoàn thành tốt công việc của mình.

♥ Dự kiến thời gian chỉnh nha của bác sĩ hoàn toàn trùng khớp với tiến trình răng di chuyển thực tế. Sau đúng 2 năm thời gian niềng răng và đeo hàm duy trì của em đã hoàn thành.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không? – Khách hàng thực tế chia sẻ 2

Hình ảnh hàm răng chị Yến trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

Đến bây giờ, nghe nói bác sĩ Trà My là chuyên gia chỉnh nha và được gia nhập Hiệp hội nha khoa châu Âu và qua tình trạng thực tế răng hiện tại thì em không còn bất kỳ nghi ngờ nào nữa. Niềng răng mặt trong sau 2 năm hàm răng của em đã trở nên đều đặn, kèm theo nụ cười tự tin.

Em viết email này rất mong đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ gửi đến bác sĩ Trà My và cho em gửi lời cảm ơn của mình đến bác sĩ nói riêng, nha khoa Paris nói chung. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa!

(Hoàng Minh Yến – 25 tuổi, Hà Nội)

Qua những dòng tâm sự trên, niềng răng mặt trong có hiệu quả không đã được khách hàng thực tế của Nha khoa Paris giải đáp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về các vấn đề nha khoa. Xin vui lòng liên hệ với Trung tâm theo hotline 1900.6900, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn!

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/nieng-rang-mat-trong-co-hieu-qua-khong-khach-hang-thuc-te-chia-se.html

Share this post

Post Comment