Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật | 3 cách thông dụng nhất

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực không phẫu thuật được ứng dụng nhằm giúp phái yếu tăng tình trạng ngực nhỏ, ngực lép không cần đụng “dao kéo”. Cùng phân tách, tìm hiểu hữu hiệu mà chúng đem đến, từ đó tuyển lựa biện pháp hài hòa nhất nếu như của mình.

nang-nguc-bang-filler

Dùng chất Chất độn filler giúp vòng một căng tròn ngay sau 15 phút

Nâng ngực không giải phẫu bằng phương pháp tiêm

hiện nay có nhiều chất liệu được dùng để dùng làm đầy ngực như silicone, acid hyaluronic được sử dụng. Với phương pháp này, Y bác sĩ sẽ giải đáp giúp quý khách lựa chọn chất liệu tiêm sau đó sử dụng chất độn thẳng các chất liệu này vào bên trong để làm cải thiện cỡ ngực với liều lượng phù hợp.

Hài hòa với các đối tượng

+ Có nhu cầu cải thiện kích cỡ của vòng ngực không phẫu thuật tuy nhiên không có mỡ thừa tự thân để cấy ghép.

+ quý khách sợ phẫu thuật nâng ngực.

Ưu điểm

+ Làm tăng kích cỡ vòng 1, không gây ra sẹo.

+ Cho kết quả nhanh chóng mà không cần giải phẫu

Nhược điểm

+ mức độ an toàn thấp: Silicone hay acid hyaluronic khi áp dụng vào ngực có thể dẫn đến tình trạng kích ứng do độ cân xứng không cao dẫn tới sưng đau, biến dạng, viêm tắc mạch vùng ngực.

+ Ngực bị cứng, không tự nhiên

+ Cần được thực hiện nhiều lần, kết quả giữ được trong thời kì ngắn.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng cách bơm mỡ tự thân

Bản chất của biện pháp này chính là sử dụng mỡ thừa tại các phân vùng trên thân hình của chính quý khách để cấy ngược trở lại vùng ngực, giúp sửa ngực không phẫu thuật. kĩ càng hơn, bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ thừa cần áp dụng, dùng mũi tiêm chuyên dụng để loại bỏ mỡ thừa tại đùi, eo hay bụng của khách hàng sau đó ứng dụng đi chiết tách, tuyển lựa và bơm ngược lại để làm tăng thể tích ngực.

Phù hợp với các khách hàng

+ quý khách có vòng một nhỏ tuy nhiên có nhiều mỡ thừa ở các phân vùng khác.

+ nâng ngực bằng mỡ chính cơ thể phù hợp với những quý khách có ngực nhỏ, ngực lép có nhu cầu tăng vòng một thế nhưng không muốn thẩm mỹ nâng ngực bằng cách đặt túi ngực.

Ưu điểm

+ Không e sợ các rủi ro gặp phải như các giải pháp đặt túi.

+ áp dụng mỡ chính cơ thể Do đó ngực sẽ đẹp, mềm mại tự nhiên.

Nhược điểm

+ có thể bị viêm tắc vùng bơm, hình thành các khối u ở ngực, nhiễm trùng.

+ Mỡ tự thân có khả năng tự kết nạp, tiêu hủy (khoảng 40%) Cho nên ngực sẽ bị teo nhỏ sau 3 – 5 năm Cho nên cần thực hiện nhiều lần.

Xem thêm kĩ càng Căn nguyên ngực nhỏ – Vạch trần lý do và cách làm ngực to hơn

Nâng ngực không phẫu thuật bằng các bí quyết tự nhiên

Bằng việc xây dựng pha độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất, nhất là các vitamin lực lượng A, C, E, Protein, estrogen tạo hợp với việc tập luyện, pha dựng các thói quen hữu hiệu cho vòng 1 (massage khi tắm, mặc áo ngực đúng kích cỡ), ứng dụng thuốc nâng ngực … vòng 1 của nữ giới có thể to và đẹp hơn 1 cách tự nhiên. Đây là một trong phương pháp nâng ngực không phẫu thuật được nhiều eva sử dụng hiện nay.

Hài hòa với các trường hợp

+ Ngực nhỏ, ngực lép nhưng không bị lệch nhiều, ngực vẫn trong thời kì phát triển (<24 tuổi).

+ Ngực nhỏ, có nhu cầu nâng ngực không phẫu thuật.

Ưu điểm

+ Tính kinh tế cao, hơi đơn giản, dễ dàng.

+ Giúp tăng kích cỡ vòng một 1 cách tự nhiên.

Nhược điểm

+ Đòi hỏi nhiều giai đoạn (thường sau 5 – 6 tháng). Khi ngưng thực hiện, kết quả có thể mất đi.

+ Chỉ phát huy hiệu quả công hiệu khi quý khách có yêu cầu tăng kích cỡ của vòng ngực 1 cách đơn thuần.

Qua đây là những phân tách, đánh giá về các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật phổ thông hiện tại. Trên thực tiễn, giải pháp này cho kết quả hơi hạn chế Vì vậy không thỏa mãn nhu cầu của phần nhiều quý khách. hiện nay, cùng với thao tác tiến của ngành thẩm mỹ, nhiều biện pháp làm đẹp ngực mới được sử dụng nhằm giúp chị em tăng vòng 1 hiệu quả, hạn chế sang chấn, thương tổn, chất lượng đảm bảo không nguy hiểm cao.

Cho dù bạn muốn sửa ngực không dùng phẫu thuật hay sửa ngực phẫu thuật nội soi thì cũng cần tìm tòi quan điểm bác sỹ và suy xét thật kỹ trước khi chọn lựa. Nếu có vấn đề gì cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài giải đáp của bệnh viện là 1900 6899 nhé.

Share this post

Post Comment