Phương pháp điều trị tràn dịch khớp gối hiệu quả nhất

05:00:36 - 12/10/2018 - bacsiranghammat

Việc lựa chọn phương pháp điều trị tràn dịch khớp gối đang được khá nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Nguyên do là bởi một số phương pháp cũ hay được sử dụng trước đây đều không mang lại giá trị lâu dài. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người một phương pháp điều trị tràn dịch khớp gối hoàn toàn mới tại nước ta.

Giới thiệu phương pháp điều trị tràn dịch khớp gối hiệu quả nhất

Từ trước đến nay phương pháp điều trị tràn dịch khớp gối chủ yếu được các cơ sở ý tế, bệnh viện tại nước ta áp dụng là: Sử dụng thuốc, điều trị xâm lần, phẫu thuật, hút dịch khớp gối,…. mỗi phương pháp lại tiềm ẩn một nguy hiểm khác nhau. Trong khi kết quả điều trị lại không được nhu mong muốn, bệnh lý dễ tái phát trở lại trong thời gian ngắn.

Phương pháp điều trị tràn dịch khớp gối hiệu quả nhất 1

Bệnh nhân bị tràn dịch khớp gối có thể ảnh hưởng đến khả năng đi lại

Ngược lại với những nhược điểm vốn có này phương pháp vật lý trị liệu đang mang lại một kết quả khá cao. Theo đánh giá của các nhà khoa học thì tỷ lệ thành công của liệu pháp chữa trị này lên đến 80%. Trong khi bệnh nhân không cần phải uống thuốc hay phẫu thuật(đối với các trường hợp không quá nặng). Phương pháp này  đang được Phòng khám cơ xương khớp PCC triển khai, bước đầu đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tốt từ phía khách hàng cũng như bệnh nhân.

>>> http://coxuongkhoppcc.com/phuong-phap-chua-tran-dich-khop-goi.html

Vì sao nhiều người lựa chọn PCC là nơi điều trị tràn dịch khớp gối

Hiện tại, Phòng khám cơ xương khớp PCC đang ứng dụng rất nhiều phương pháp chữa trị tràn dịch khớp gối khác nhau trong đó có kỹ thuật vật lý trị liệu mang lại hiệu quả cao nhất. Để được thực hiện điều trị bằng phương pháp này, trước tiên các bác sỹ sẽ tiến hàng thăm khám, kiểm tra,.. nhằm xác định chính xác  nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ tổn thương ra sao. Để từ đó đưa ra phương pháp điều trị an toàn hợp lý và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân nhất.

Đối với mỗi trường hợp cụ thể bác sỹ sẽ đưa ra cách chữa trị tràn dịch khớp gối khác nhau. Dưới đây là một số ưu điểm về phương pháp này:

+ Tùy mức độ bệnh lý có thể áp dụng một số phương pháp chữa tràn dịch khớp gối sau: nắn chỉnh bằng tay vùng cột sống, hông, đùi, khớp gối (tương với ứng vị trí tổn thương gây tràn dịch khớp), dùng sóng xung kích PRW, chiếu tia Laser cường độ cao, châm cứu, tập vận động,…

+ Dùng kỹ giải pháp vật lý trị liệu bệnh nhân không cần dùng đến thuốc hay phải phẫu thuật vì thế tiết kiệm được chi phí,.

+ Không chỉ giúp người bệnh lấy lại khả năng vận động khớp linh hoạt, phương pháp chữa tràn dịch khớp gối này còn giúp hệ cơ xương khớp thêm vững chắc, khỏe mạnh hơn; tinh thần thoải mái và dễ chịu.

Phương pháp điều trị tràn dịch khớp gối hiệu quả nhất 2

Tràn dịch khớp gối có thể được điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau.

Dưới đây là một vài lý do khiến cho có khá đông người lựa chọn Phòng khám cơ xương khớp là nơi điều trị khớp gối đó là:

  • Đội ngũ bác sĩ – kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, rất chu đáo, tận tâm và nhiệt tình.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, rất thoáng mát và rộng rãi.
  • Chi phí điều trị hợp lý, được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng, hoàn toàn không phát sinh bất kì khoản phí bất hợp lý nào trong suốt liệu trình chữa trị.

Xem thêm: http://coxuongkhoppcc.com/chua-tran-dich-khop-goi-bang-dong-y.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook