Phương pháp chữa SỨT RĂNG CỬA hiệu quả nhất năm 2016

06:34:32 - 25/07/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Do va chạm bất ngờ nên bị sứt răng cửa một miếng nhỏ. Tuy vậy, khi nhìn vào trông vẫn rất mất thẩm mỹ. Em muốn trám nhanh nhưng vẫn phải bền chắc và đẹp nữa. Không biết là tại Trung tâm mình có cách nào trám sứt răng cửa thỏa mãn được hết các tiêu chí đó không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Hoàng Thục Trinh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thục Trinh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Sứt răng cửa – Làm sao trám nhanh mà vẫn bền đẹp?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp chữa SỨT RĂNG CỬA hiệu quả nhất năm 2016 - ảnh 1Hiệu quả trám sứt răng cửa bằng công nghệ hiện đại Laser Tech

Trám sứt răng cửa là cách phục hình ổn nhất trong trường hợp này vì răng bạn mới chỉ bị sứt nhẹ, nên bảo tồn răng tối đa, và không xâm lấn gì thêm. Chỉ cần trám thêm vào phần mô răng bị khuyết thiếu do sứt mẻ bằng vật liệu nhân tạo là có thể khôi phục được răng như ban đầu.

Làm sao để trám nhanh và bền đẹp khi sứt răng cửa?

Vấn đề đặt ra là bằng cách nào để có thể trám nhanh mà vẫn đảm bảo độ bền, đẹp cho răng cửa sứt? Nếu chỉ trám bằng kỹ thuật thông thường thì độ bám chắc của miếng trám ở góc răng sẽ không cao, dễ bị bung vỡ khi nhai cắn. Hơn nữa, độ thẩm mỹ cũng như các tiêu chí kỹ thuật không chắc sẽ được đảm bảo. Tuy nhiên, với công nghệ trám răng Laser hiện đại, những băn khoăn này cũng như là yêu cầu cụ thể của bạn cho ca hàn trám sứt răng cửa sẽ được giải quyết toàn diện.

Khác với các kỹ thuật khác, Laser Tech ứng dụng laser er nha khoa để hóa cứng vật liệu trám. Giá trị của việc sử dụng laser trám là có thể tạo ra hàng ngàn các chân bám li ti nhưng vô cùng rất rắn chắc cho vật liệu trám răng với bề mặt răng thật. Vì thể miếng trám không dễ bị bung bật hay hóa lỏng. Hơn nữa, hóa cứng vật liệu bằng laser không gây ra hiện tượng co vật liệu trám gây ra khoang hở giữa mô răng với mô trám. Nhờ thế, sau khi trám không xảy ra hiện tượng ê buốt răng do áp suất khoang rỗng gây ra.

Quy trình trám sứt răng cửa được tối ưu trong tất cả các thao tác, đồng thời bác sỹ giỏi về phục hình trực tiếp điều trị nên đảm bảo thời gian hàn trám được rút ngắn tối đa. Với 1 răng cửa sứt, có thể bạn chỉ phải nằm trên ghế trong khoảng 10 – 15 phút. Và chỉ cần 30 phút cho toàn bộ quy trình từ A – Z.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/sut-rang-cua-lam-sao-tram-nhanh-ma-van-ben-dep.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook