Phương pháp chỉnh răng hô nào hiệu quả nhất?

04:22:00 - 06/06/2016 - admin

Răng hô là tình trạng răng khá mất thẩm mỹ, gây thiếu tự tin cho chủ nhân của nó. Vậy có phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả nhất nào không, chúng ta hãy cũng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Niềng răng được cho là phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả nhất hiện nay. Vì sao nó lại được đánh giá cao như vậy?

1. Niềng răng 3M UGSL – Phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả nhất

Phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả nhất với công nghệ 3M UGSL 

Phương pháp chỉnh răng hô 3M UGSL là công nghệ do các bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng thế giới sáng chế thành công, và được đưa vào ứng dụng để điều trị thành công trên lâm sàng hàng nghìn ca thực tế.

Giá trị của công nghệ cũng đã được các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế công nhận là đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn đối với người điều trị răng hô, rất xứng đáng để được tin tưởng và sử dụng.

2. Phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả nhất bằng công nghệ 3M UGSL tại nha khoa Paris 

Tại Việt Nam hiện nay, chỉ có Nha khoa Paris là địa chỉ duy nhất được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL sau rất nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn cũng như về khả năng ứng dụng những thành tựu công nghệ mới.

Phải trải qua nhiều ca điều trị thực tế, các bác sỹ Forsyth mới ký quyết định chuyển giao công nghệ cho Paris. Đã có nhiều bệnh nhân bị hô vẩu, móm, răng khấp khểnh được các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha của Trung tâm chỉnh hình thẩm mỹ răng hô thành công và ổn định.

Bác sỹ phụ trách chỉnh nha và vận dụng công nghệ 3M UGSL tại Trung tâm Nha khoa Paris đã từng được đào tạo tại Pháp về lĩnh vực niềng răng có nhiều kinh nghiệm thực tế nên đảm bảo phương pháp chỉnh răng hô có thể đạt hiệu quả ở nhiều mức độ phức tạp, khả năng khắc phục khủng hoảng trong chỉnh nha rất tốt. Nhờ thế, công nghệ 3M UGSL không chỉ được ứng dụng sáng tạo mà còn đem lại những hiệu quả thực tế rất hữu ích.

Để tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả nhất, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 1900.6900 để được tư vấn cụ thể hoặc trực tiếp đến địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các bác sỹ Paris sẽ tiến hành thăm khám và lên phác đồ điều trị chi tiết cho bạn.

Nguồn: http://niengrangthammy.info/phuong-phap-chinh-rang-ho-hieu-qua-nhat.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook