Phía sau facebook messenger có gì?

Bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng hỗ trợ nhắn tin, gọi điện đa nền tảng mọi lúc mọi nơi. Vậy thì hãy thử khám phá facebook messenger ngay nhé! Đây là một ứng dụng hữu ích giúp bạn trò chuyện thả ga đấy. Hãy xem phía sau facebook messenger là gì nhé!

Ứng dụng chụp ảnh từ b612 mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới. Facebook messenger là một ứng dụng độc đáo của tập đoàn facebook. Với ứng dụng này những chủ tài khoản cá nhân facebook có thể trò chuyện với nhau không giới bạn, giữ liên lạc với bạn bè và người thân mọi lúc mọi nơi. Và tất cả những cuộc trò chuyện này đều hoàn toàn miễn phí, đừng ngần ngại mà hãy sử dụng nó ngay nhé!

Facebook messenger là ứng dụng đem đến cho bạn công cụ buôn chuyện thoải mái, miễn phí.

Bạn có thể gửi đi hàng trăm tin nhắn mỗi ngày thể loại phong phú từ văn bản, hình ảnh, video, hình động GIF và cả những nhãn dán đáng yêu ngay trên ứng dụng này. Nếu bạn ngại viết tin nhắn hãy ghi âm giọng nói của mình và gửi đi những tin nhắn thoại đến mọi người nhé, chẳng cần nhắn tin mà vẫn gửi được thông điệp rồi! Không chỉ có nhắn tin đâu, bạn còn có thể gọi điện đến bạn bè và người thân nữa, Ứng dụng còn cho phép bạn thực hiện video call, dù ở đâu đi chăng nữa khoảng cách cũng chẳng còn là vấn đề rồi. Ngay trên màn hình chính đã có sẵn nút công cụ này nên bạn có thể nhanh chóng với một chạm đã có thể thực hiện xong.

Công cụ chia sẻ những điều bạn tâm đắc qua mạng xã hội โหลดfacebook lite được đánh giá là phù hợp với các cấu hình android tầm trung.  Không những tính năng cơ bản hoàn hảo mà trên ứng dụng facebook messenger for android hỗ trợ hàng loạt những tính năng độc đáo như: chế độ đã xem giúp bạn nhận biết người đầu dây bên kia đã đọc tn hay chưa; tính năng chia sẻ địa điểm giúp dễ dàng biết mình đang ở đâu đến người thân và ngược lại; hay với facebook messenger for android bạn còn có thể tắt thông báo tin nhắn mỗi khi cần nghỉ ngơi hoặc bận rộn…
Rất tuyệt phải không nào? Đừng chần chừ mà hãy rinh ngay về dế yêu của mình ứng dụng này bằng cách download facebook messenger nhé! Bạn sẽ rất hài lòng với ứng dụng hoàn hảo này đấy.

Share this post

Post Comment