Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có tốt không

02:25:19 - 08/02/2017 - bacsiranghammat

Phụ nữ Á Đông sinh ra không phải ai cũng may mắn sở hữu vòng 1 hoàn hảo. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực y line ra đời mang lại cho chị em vòng ngực căng tràn, tự nhiên hơn. Tuy nhiên những thông tin về phương pháp này vẫn còn khá ít nên vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết nâng ngực y line có tốt không.

Nâng ngực nội soi Y-line có tốt không

Công nghệ nâng ngực y line là công nghệ đã được tổ chức FDA kiểm duyệt khắt khe và được chứng nhận về mức độ an toàn cũng như hiệu quả mà phương pháp nay với người thực hiện, phương pháp đã được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giời và nhận được những phản hồi rất tích cực mang lại cho chị em phụ nữ khuôn ngực ăng tròn, tự nhien hài hòa với hình thể của người phụ nữ Á Đông. Đó là lý do lý giải tại sao nâng ngực Y line lại được nhiều người tìm hiểu đến như thế.

Phẫu thuật nâng ngực y line có ứng dụng thiết bị nội soi có gắn camera chuyên dụng nhằm mục đích phóng đại cấu trúc của vòng ngực hiển thị lên màn hình một cách rõ nét, các bác sĩ sẽ cắt rạch 1 đường nhỏ không quá 2cm ở nếp gấp của nách hay rốn và đừa chất liệu độn ngực vào tiến hành bóc tách khoang ngực một cách chính xác, an toàn hạn chế tương tổn đến các bộ phận khác của ngực và an toàn tuyệt đối.

Chất liệu túi độn được sử dụng tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn với người sử dụng. Vị trí túi độn ngực sẽ nằm dưới hoặc trên cơ ngực nên chức năng của bầu vú được đảm bảo hoàn toàn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng “phẫu thuật nâng ngực Y-Line có tốt không?“.

Tuy nhiên để không phải lo lắng về phương pháp nâng ngực y line bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Xem thêm: thu nhỏ quầng vú hiệu quả

Nâng ngực ở đâu tốt nhất hiện nay?

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn là địa điểm nâng ngực cho mình. Quy trình phẫu thuật tại đây được áp dụng chặt chẽ, cùng với các trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đội ngu bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao trong phẫu thuật thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và mức độ hiệu quả sau khi thực hiện nâng ngực.

Để tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhờ đó có được phương pháp phẫu thuật tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook