Phẫu thuật nâng ngực có đau không và kiêng cử gì?

05:03:18 - 28/12/2016 - bacsiranghammat

Nâng ngực có đau không bác sĩ? Em lên diễn đàn hỏi thì mỗi người 1 ý nên thắc mắc quá. Vòng 1 của em nhẵn lì như sony khiến em rất mặc cảm, đặc biệt là từ sau đó ông xã đi nước ngoài về . Em đang có dự kiến đi sửa ngực thế nhưng lại rất nhát đau. Mong chuyên gia tham vấn giúp em với ạ. sau phẫu thuật thì cần kiêng khem lâu không, kiêng các gì?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không, giảm đau cách nào hiệu quả? 1Phẫu thuật sửa ngực có đau không là ưu phiền của hầu hết người bệnh nâng ngực

Giải đáp

Chào bạn Dung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn của viện thẩm mỹ Đông Á. Theo các bạn kể thì vòng 1 của các bạn rất là bé dẫn đến việc không tự tin khi Giao tiếp với mọi người cũng như ông xã. bạn đang có dự kiến đi nâng ngực thế nhưng lại không biết Nâng ngực có đau không? Đây không chỉ là thắc mắc của riêng các bạn mà cũng đang là nỗi chưa hiểu khiến rất nhiều người đau đầu khi đang chú ý về nâng ngực.

XEM CHI TIẾT Nâng ngực có an toàn không, có xảy ra biến chứng không?

Sau khi phẫu thuật nâng ngực cần kiêng gì?

sau đó sửa ngực, cam kết vùng ngực của bạn sẽ diễn ra hiện trạng căng tức , khó chịu. Do vậy, để đảm bảo sở hữu Cuối cùng tối ưu, sau khi phẫu thuật nâng ngực trở về, bạn cần chú ý một số điều sau:

+ Vệ sinh vùng ngực và tra thuốc theo đúng sự hướng dẫn của Y bác sĩ

+ Đeo áo tạo hình mũi ngực khoảng 2 tháng đầu sau đó nâng ngực

+ Kiêng đụng chạm mạnh vùng ngực, không chơi thể thao, bưng bê nặng trong một tháng đầu.

+ Kiêng để nước không đảm bảo vệ sinh tiếp xúc trực tiếp với vùng ngực.

+ Kiêng ăn rau muống, thịt gà, trứng, đồ nếp cho đến khi ngực bình phục (khoảng 3 – 4 tuần).

+ Kiêng “sinh hoạt” vợ chồng trong vòng 3- 4 tuần.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Trên thực tế, trước khi thực hiện một vài thao tác Phẫu thuật cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê toàn thân thể thế nên các bạn sẽ không nhận thấy bất cứ một đớn đau, khó chịu nào trong suốt cuộc mổ. Khi trở về nhà, ngực có khả năng bị tấy, đau nhưng các bạn đừng quá lo lắng bởi một vài Y bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, suy giảm đau… cho các bạn nên triệu chứng này sẽ giảm nhanh, chấm dứt hẳn sau một thời kì ngắn.

Để khắc phục hiện trạng sưng, đau các bạn nên cân nhắc thật kĩ khi chọn lựa biện pháp và Y bác sĩ tiến hành cho mình. Hiện TMV Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp sửa ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ. Tại đây, bạn sẽ được 1 vài bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp khám bệnh, tham vấn và tiến hành sửa ngực. tiến trình được thực hiện theo đúng quá trình đạt hoàn hảo của Bộ y tế nên bạn tuyệt đối có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp sửa ngực này.

Nếu cần được tham vấn thẩm mỹ nâng ngực có đau không sâu hơn và trực quan hơn có khả năng đến trực tiếp đến bệnh viện hoặc gọi theo số Hotline 1900 6899, những bác sỹ sẽ giải đáp thêm cho các bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook