Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm không

03:00:11 - 18/02/2017 - bacsiranghammat

Nhiều người không may mắn và cảm thấy xấu hổ khi sở hữu núm vú bị tụt dò nhiều nguyên nhân hay do bẩm sinh khiến họ cảm thấy rất lo lắng. Nhiều người phân vân muốn đi kéo núm vú để vòng 1 có thể hoàn hảo nhưng lại lo lắng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm không, có ảnh hưởng nào xấu không. Cùng tìm hiều về vấn đề đó qua bài viết sau đây nhé.

Núm vú bị tụt là gì ?

Xem thêm: kéo núm vú tụt có an toàn không

Núm vú bị tụt là tình trạng núm vú bị tụt vào bên trong do nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng nguyên nhân chính có thể kể đến đó là do ống tuyến sữa của vú quá ngắn nên dẫn đến việc thiếu hút các tổ chức của tuyến vú hay do tổ chức của tuyến vú bị teo lại do sau khi sinh, nguyên nhân này không mang tính di truyền. Việc núm vú bị tút có thể  làm cho tuyến sữa bị tắc, đầu ti tụt nên con bú khó, khó khăn trong việc nuôi con của bạn. Chính vì thế kéo nùm vú bị tụt chính là biện pháp khắc phục tình trạng núm vú bị tụt rất hiệu quả. Việc phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không, cùng tìm hiểu trong phần sau của bài viết này nhé.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm không

Có thể bạn quan tâm: có nên kéo núm vú tụt

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không

Thực tế, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là 1 kỹ thuật thẩm mỹ an toàn vì chỉ tác động phần bên trên là các mô mềm nên sẽ không làm tác động đến tuyến sữa và các dây thần kinh. Do đó sau khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng cho con bú hay cuộc sống vợ chồng.

Tuy nhiên,  kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? còn phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ thực hiện cũng như phương pháp mà bạn áp dụng là gì. Nếu việc thực hiện phẫu thuật không được an toàn và thực hiện đúng cách sẽ dễ dẫn đến tình trạng viêm tuyến vú và có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác. Dó đó việc lựa chọn được 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín đê thực hiện kéo núm vú là việc làm đầu tiên bạn cần cân nhắc.

Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ khi thực hiện phẫu thuật tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và kết quả mà mình đạt được.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook