Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? – Bảng giá chuẩn 2016

06:45:04 - 06/07/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em băn khoăn phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền, có đắt không ạ? Hàm răng của em không được đều đẹp, vừa có tình trạng hô, móm, nên rất mất tự tin khi cười. Em muốn đi chỉnh hàm, nhưng còn băn khoăn về giá. Mong được bác sĩ tư vấn! (Huyền Trang – Vĩnh Phúc)

Trả lời :

Chào bạn Huyền Trang!

Cám ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với Trung tâm tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền, chúng tôi có thể trả lời chi tiết như sau:

1. Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Giá phẫu thuật hàm móm luôn là băn khoăn hàng đầu của mỗi người khi có ý định chữa hàm hô móm. Bởi đây là phương pháp ưu việt nhật giúp bạn xóa bỏ quá khứ hô móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp, cân đối hài hòa chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất. Vậy phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay 1

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn tham khảo một bảng giá phẫu thuật hàm móm phổ biến như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 60.000.000-70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng Trọn gói 110.000.000 – 170.000.000

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá phẫu thuật chữa móm?

Nhìn bảng giá trên, bạn cũng có thể hiểu rằng, chi phí chỉnh hàm móm sẽ có sự chênh lệch ở mỗi khách hàng. Bởi sau khi thăm khám, kiểm tra xác định nguyên nhân và tình trạng hô móm của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháo điều trị phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ra sao. Từ đó mới xác định được chính xác giá phẫu thuật chữa móm.

Cụ thể:

+ Trong trường hợp cả hai khung xương hàm đều mất cân đối: Bác sĩ tiến hành kỹ thuật điều chỉnh lại khớp hai hàm

+ Trong trường hợp xương hàm trên lệch ra từ 5mm so với hàm dưới: Tiến hành kỹ thuật cắt bớt một phần xương hàm trên và điều chỉnh về tỉ lệ như mong muốn

+ Trong trường hợp hàm dưới lệch vào quá 5mm so với hàm trên: Bác sĩ tiến hành kỹ thuật gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp nhất.

+ Trong trường hợp vừa hô móm do xương hàm và do răng thì có thể bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp cả 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm .

Ngoài ra, phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng địa chỉ nha khoa. Bởi yếu tố nha khoa bao gồm các trang thiết bị, công nghệ phẫu thuật chỉnh nha, cùng đội ngũ bác sĩ sẽ tác động không nhỏ đến vấn đề chỉnh hàm móm giá bao nhiêu. Công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn sẽ cho mức giá chỉnh hàm cao hơn những địa chỉ nha khoa khác.

Để biết cụ thể về giá phẫu thuật hàm móm cụ thể là bao nhiêu với trường hợp của mình, bạn nên đến trung tâm nha khoa Paris để được bác sĩ thăm khám và điều trị. Bởi hiện nay, Nha khoa Paris là địa chỉ hàng đầu sử dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm công nghệ 3D BSSO tiên tiến giúp bạn nhanh chóng có được một khuôn mặt hài hòa, cân đối.

Mọi băn khoăn, thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền, bạn có thể để lại câu hỏi theo mẫu đăng ký dưới đây hoặc gọi về hotline 0943776699, các bác sĩ sẽ nhanh chóng giải đáp giúp bạn.

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/phau-thuat-chinh-ham-mom-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook