Phát hiện tài năng âm nhạc nhờ Smule

12:15:17 - 08/07/2016 - admin

Sing Karaoke do Smule phát triển, cho phép những người yêu ca hát có thể tự do sáng tạo, thể hiện tài năng âm nhạc của mình bằng 1 bài hát mà bạn yêu thích. Hơn nữa, ứng dụng cũng cho phép bạn hát đôi cùng với những ca sĩ nổi tiếng như Jessie J, Jason Derulo… để tạo ra những bản video cover bài hát ấn tượng.

Phát hiện tài năng âm nhạc nhờ Smule 1

Smule – ứng dụng hát karaoke đỉnh nhất cho điện thoại

Nếu bạn là 1 người yêu âm nhạc chắc chắn bạn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu ngay về di động của mình 1 ứng dụng tuyệt vời để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình. Nhờ có ứng dụng này mà tiếng hát của nhiều tài năng âm nhạc đã có cơ hội tiếp cận gần hơn đến công chúng.Bản song ca cùng ngôi sao âm nhạc còn được gọi là “duet”. Bởi thế mà sau khi ra mắt không lâu sau đó, ứng dụng đã đạt được số lượng người dùng đông đảo.

Trong chương trình Sing! Karaoke, ca sĩ sẽ thu âm trước một vài phân đoạn của bài hát rồi tải lên ứng dụng. Người truy cập muốn hát cùng sẽ trực tiếp thu âm giọng và hình ảnh trước camera của điện thoại hoặc máy tính. Sau khi bài hát được trình bày hoàn chỉnh, người hát có thể đăng tải lên các trang mạng xã hội như Youtube hoặc Facebook… Bạn có thể tải ứng dụng này tại Play Store.

Phát hiện tài năng âm nhạc nhờ Smule 3

Rất nhiều gương mặt đã nổi tiếng nhờ Smule bạn đã dùng thử ứng dụng này chưa?

Gần đây, video của một cô bé 5 tuổi hát duet cùng ca sĩ Jason Derulo qua ứng dụng của Smule cũng khiến người xem vô cùng thích thú bởi giọng hát cao và cách thể hiện bài hát rất tự nhiên.

Tom Bleasby đã trở nên nổi tiếng nhờ bản cover cùng ca sĩ Jessie J, video này được đăng trên tài khoản Youtube cá nhân đã thu hút hơn 3,6 triệu xem. Sau khi ngôi sao người Anh Jessie J chia sẻ đoạn video lên Facebook, đã có tới 10,3 triệu lượt người xem. Trên thực tế, Tom chưa bao giờ được gặp thần tượng và cậu ta cũng chỉ là một trong số 112 ngàn người truy cập ứng dụng Smule để hát ca khúc “Flashlight”.

Xem thêm: Downlaod Tahu Bulat free

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook