Opera mini free download for Samsung

09:46:23 - 30/09/2016 - admin

Opera mini free download đã là một trình duyệt ra đời khá lâu, cho đến nay biểu tượng “ O” màu đỏ đã quá quen thuộc với mọi người dùng trên khắp thế giới. Đến thời điểm này, người dùng đã có thể download opera mini trên hầu hết các thiết bị từ điện thoại cấu hình thấp đến cao, trên PC, Ipad một cách miễn phí và hoàn toàn dễ dàng. Không chỉ đơn thuần là một trình duyệt web nhanh chóng trên thiết bị di động,  Opera mini untuk android đã có những tính năng đặc biệt gì để đưa cái tên “Opera mini apk” trở nên nổi tiếng như hiện nay ?

Với bài viết lần này, tôi muốn nói riêng đến tính năng tối ưu của trình duyệt trên mọi thiết bị Samsung mà bạn đang sử dụng.

Opera mini free download for Samsung

Opera mini free download for Samsung – không còn quảng cáo trên mọi trang web.

Điểm đổi mới mà phải nói đến tính năng của trình duyệt dwonload opera mini là việc bạn truy cập mọi trang web không hề xuất hiện quảng cáo.

Tính năng chặn quảng cáo gốc đã được mặc định sẵn sàng ngay khi bạn bắt đầu tải ứng dụng về thiết bị Samsung của bạn.

Opera mini free download for Samsung

Download mọi thứ nhanh hơn với tính năng quét mã code từ opera mini

>>> Tham khảo thêm ứng dụng khác hấp dẫn không kém tại http://downloadfacebooklite.net/

Bạn đã có lúc phát cuả vì những trang quảng cáo vô duyên, khi bạn đang đọc một bài viết nào đó và chúng luôn xuất hiện  ngay chính màn hình của bạn. Và đôi khi bạn còn không biết làm thế nào để tắt chúng đi. Giờ thì bạn đã có Opera mini download, sẽ chẳng còn những quảng cáo phiền toái xuất hiện như trước nữa.

Việc bạn lướt web trên thiết bị Samsung của bạn giờ đây sẽ thật thoải mái hơn trước.

Truy cập nhanh chóng nhờ có opera mini free download

Nói về tốc độ thì chưa một trình duyệt nào chạy đua kịp với trình duyệt opera mini for android. Một cuộc thí nghiệm đã được mở ra giữa những “ tuyển thủ”  nổi tiếng như Google chrome , firefox và Operamini về tốc độ truy cập và nén dữ liệu tải về máy, và trình duyệt có biểu tượng “O” màu đỏ đã dành phần thắng.

Operamini terbaru không những chặn quảng cáo trên thiết bị của bạn, đem đến cho bạn một trang website “ sạch” mà còn nén dữ liệu nội dung nhanh chóng, bất kể thiết bị của bạn có đang kết nội mạng chậm, cũng khiến cho thiết bị của bạn nhận được một nội dung được nhanh chóng nhất.

Vậy còn thiết bị của bạn, download free Opera mini for Samsung nếu bạn chưa có nhé !

>>> Instagram apk – ứng dụng chia sẻ hình ảnh với lượng người dùng hơn 500 triệu người. Tham gia ngay bạn sẽ hiểu tại sao chúng lại hấp dẫn người dùng đến vậy.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook