Nội soi trực tràng ở đâu TỐT, AN TOÀN & UY TÍN hiện nay

Nội soi trực tràng ở đâu TỐT, AN TOÀN & UY TÍN hiện nay

Nội soi trực tràng là kỹ thuật y khoa tiên tiến được ứng dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để tìm kiếm được địa chỉ nội soi đại tràng uy tín và chất lượng không phải là điều đơn giản. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được địa chỉ nội soi trực tràng ở đâu tốt và uy tín nhé!

1. Nội soi trực tràng cần chuẩn bị những gì?

Trước khi muốn biết nội soi trực tràng ở đâu tốt và uy tín bạn cần tìm hiểu rõ bản chất nội soi trực tràng là gì và cần chuẩn bị những gì trước khi tiến hành nội soi.

Nội soi trực tràng là phương pháp khám bệnh bằng dụng cụ nhằm quan sát lòng hậu môn và trực tràng để phát hiện và đánh giá bệnh lý của bệnh nhân ở vùng này. Nội soi trực tràng được chỉ định để chẩn đoán trĩ, dò hậu môn, vết thương vùng hậu môn – trực tràng và để theo dõi diễn biến bệnh của bệnh nhân.

Thông thường trước khi thực hiện nội soi trực tràng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng về chế độ ăn uống và việc sử dụng thuốc thang:

+ Không nên ăn các loại rau có nhiều chất xơ trước trong vòng 2 ngày trước khi nội soi

+ Do yêu cầu trực tràng phải thật sạch khi nội soi nên bệnh nhân cần nhịn ăn trong ngày nội soi. Bên cạnh đó cần dùng dung dịch tẩy xổ Fortrans theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nội soi đại tràng là kỹ thuật y khoa tiên tiến được ứng dụng phổ biến

Xem thêm: Nội soi trực tràng như thế nào

+ Tránh ăn các thực phẩm có màu đỏ như củ dền, gấc, nước ngọt hay thuốc sắt trước ngày tiến hành nội soi

+ Một ngày trước khi nội soi bệnh nhân không nên ăn quá no và cũng không nên sử dụng các chất kích thích làm ảnh hưởng đến kết quả chuẩn đoán bệnh.

+ Cần thông báo với bác sĩ khi đang sử dụng bất cứ loại thuốc gì hoặc tiền sử bệnh tật nếu có.

+ Theo đúng quy trình, trước khi nội soi trực tràng, người bệnh cần được thụt tháo với 2 lít nước hoặc bơm 1 ống thuốc Fleet enema trước khi soi 15 đến 30 phút để đi tiêu hết phân có trong trực tràng, khi lòng trực tràng sạch thì cuộc soi sẽ tiến hành nhanh chóng và người bệnh càng ít đau.

2. Nội soi trực tràng ở đâu tốt và uy tín hiện nay?

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Pacific là một trong số ít các phòng khám ứng dụng công nghệ nội soi trực tràng hiện đại và tiên tiến. Phòng khám Đa khoa Pacific là phòng khám nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng. Phòng khám Đa khoa Pacific là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi nội soi trực tràng ở đâu tốt bởi vì:

Nội soi trực tràng ở đâu tốt và uy tín hiện nay?

Xem thêm: Nội soi đại tràng giá bao nhiêu

+ Phòng khám Đa khoa Pacific có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm chữa trị bệnh hậu môn trực tràng

+  Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình điều trị hiệu quả.

+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo.

+ Chi phí nội soi và điều trị trực tràng hậu môn hợp lý, tất cả đều đúng theo quy định của Bộ y tế.

+ Tính bảo mật thông tin tuyệt đối, tạo tâm lý thoải mái, yên tâm khi đến đây.

Trên đây là thông tin về địa chỉ nội soi trực tràng ở đâu tốt. Đến với phòng khám Đa khoa Pacific bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại đây giúp bạn yên tâm điều trị bệnh.

Share this post

Post Comment